DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Quảng Ninh: Nghi vấn người bố cùng 2 con trai uống thuốc độc tự tử

Vĩnh quân
02-03-2020 22:04
Kinhtedothi - Thông tin từ UBND TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh), trên địa bàn đã xảy ra sự việc đau lòng, 1 người đàn ông đã pha thuốc độc và uống cùng 2 con. Hậu quả 2 bố con thiệt mạng, 1 người con vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.
Tin liên quan
  • Hà Nội: Bé gái nghi nhảy lầu tự tử từ tầng 39 của chung cư Hà Nội: Bé gái nghi nhảy lầu tự tử từ tầng 39 của chung cư
Cụ thể, vào khoảng 21h ngày 1/3 người dân tại phường Hải Hòa, TP Móng Cái đã phát hiện anh Nguyễn Văn C. (SN 1993 trú tại Tiên Lương, Cẩm Khê, Phú Thọ) cùng 2 con trai là cháu Nguyễn Trung K. (SN 2015) và Nguyễn Minh Kh. (SN 2017) trong tình trạng nguy kịch, nghi uống thuốc độc tự tử.
Ngay khi phát hiện người dân, gia đình đã đưa các nạn nhân đến Trung tâm Y tế TP Móng Cái để cấp cứu nhưng đến 23h30' ngày 1/3 thì anh C. và cháu K. đã tử vong. Còn cháu Kh. được chuyển lên tuyến trên để tiếp tục điều trị nhưng các bác sĩ tiên lượng tình trạng của cháu Kh. rất xấu.
Lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường và phát hiện trong gầm giường của gia đình nạn nhân có 5 ống nhựa trắng, chứa chất lỏng nghi thuốc chuột mà anh C. đã pha rồi cùng 2 con uống.
Được biết, anh C. kết hôn với chị Cao Ngọc H. (SN 1993), trú tại khu 7, phường Hải Hòa, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn về kinh tế nên chị H. muốn ly hôn.
Hiện, thi thể anh C. và cháu K. đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
Vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra, làm rõ.