DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Nghi án cụ bà 80 tuổi bị sát hại giấu xác trong bao tải

Hoàng Hà - Đạt Lê
02-10-2017 15:13
Kinhtedothi - Khi đi qua khu vực bụi chuối có cây cối rậm rạp, người dân bất ngờ thấy một bao tải màu xanh với nhiều biểu hiện nghi vấn. Kiểm tra bên trong phát hiện một bà cụ khoảng 80 tuổi đã tử vong vết thương ở vùng sau gáy.
Tin liên quan
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng trên xảy ra vào ngày 1/10, tại khu vực xã Chấn Hưng (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc). Nạn nhân là một cụ bà khoảng gần 80 tuổi được phát hiện trong một bao tải.
 Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.
Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Xuân Phiếm - Chủ tịch UBND xã Chấn Hưng cho biết, vào khoảng 19 giờ ngày 1/10, người dân trong xã Chấn Hưng khi đi qua khu vực bụi chuối có cây cối rậm rạp đã phát hiện một chiếc bao tải màu xanh với nhiều biểu hiện nghi vấn. Khi người dân đã tiến lại kiểm tra thì sợ hãi phát hiện bên trong bao tải là một bà cụ khoảng 80 tuổi người địa phương, trên người có vết thương ở vùng sau gáy.
Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định đây là vụ án giết người, phi tang, cướp tài sản.
Trao đổi với phóng viên, Đại tá Đỗ Thái Học - Trưởng phòng tham mưu tổng hợp Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận sự việc trên và cho biết nghi phạm gây án đã bị cơ quan công an bắt giữ.
Vụ việc đang được cơ quan công an khần trương điều tra, làm rõ.