DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Nghi án nữ Phó chủ nhiệm hợp tác xã bị sát hại lúc rạng sáng

Hoàng Tuấn - Đạt Lê
12-09-2017 19:52
Kinhtedothi - Vào rạng sáng 12/9, khi người dân đến nhà bà H. để mua thuốc sâu thì phát hiện nạn nhân đã nằm bất động trên nền nhà với vết thương…
Tin liên quan

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 5 giờ  sáng 12/9, một người dân đến nhà bà H. (59 tuổi), ở thôn Duệ Đông, thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh, hiện đang là Phó Chủ nhiệm HTX ở thị trấn Lim, để mua thuốc trừ sâu thấy cửa đóng. Khi người này đẩy cửa ra thì hoảng hốt phát hiện bà H nằm bất động trên nền nhà với nhiều vết thương.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin vụ việc nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Công an và Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tiên Du và các đơn vị chức năng đã tới hiện trường kiểm tra nhưng nhưng bà H đã tử vong. Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an tỉnh Bắc Ninh đã vào cuộc điều tra.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bà H. đã tử vong và một số tài sản, tiền và điện thoại bị mất. Được biết, bà H. không có chồng con, sống 1 mình.

Trao đổi với phóng viên, ông Ngô Xuân Tính – Chánh văn phòng UBND huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh cho biết: “Thông tin người dân phản ánh là có thật. Người phụ nữ bị sát hại là bà Phó chủ nhiệm HTX dịch vụ nông nghiệp thôn Duệ Đông – thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Khi mọi người phát hiện bà Phó chủ nhiệm HTX chết là vào sáng 12/9. Rất có thể, bà đã bị kẻ xấu sát hại vào rạng sáng cùng ngày”.

Vụ việc đang được Cơ quan công an khẩn trương điều tra làm rõ.