DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Nghĩa tình ở Bệnh viện Xanh Pôn

25-08-2018 09:51
Kinhtedothi - Với tình yêu thương và tấm lòng rộng mở đầy nhân văn, Ban Bác ái, Hội Sinh viên công giáo, Tổng Giáo phận Hà Nội kết hợp cùng các sơ ở nhà thờ giáo phận Hàng Bột, quận Đống Đa, đã cùng nhau tổ chức nấu cháo dinh dưỡng phát từ thiện tại Bệnh viện Xanh Pôn đều đặn vào chiều thứ Ba và thứ Tư hàng tuần.
Cháo nấu từ các loại rau, củ, cùng gạo nếp, gạo tẻ và nước xương ninh. Nhìn những nồi cháo đặc sánh, đang bốc hơi với hương thơm đặc trưng của thực phẩm, ai cũng cảm thấy ấm áp. Chương trình phát cháo từ thiện ở Bệnh viện Xanh Pôn đã được thực hiện từ năm 2014 đến nay, để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng các bệnh nhân và các y bác sĩ tại Bệnh viện.
Báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu tới các độc giả một số hình ảnh ấn tượng về cảnh phát cháo từ thiện tại Bệnh viện Xanh Pôn, do hai NSNA An Khang và Quang Hưng – Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội thực hiện.