DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Ngoại tình với chồng cũ: “Thế giới hôn nhân” lập kỷ lục trong lịch sử phim Hàn

Minh Hằng
04-05-2020 17:53
Kinhtedothi - “Thế giới hôn nhân” của đài JTBC chính thức làm nên lịch sử rating của phim truyền hình trên đài cáp Hàn Quốc.
Tin liên quan
  • Bộ phim hành động ly kỳ "Salt" đến Việt Nam Bộ phim hành động ly kỳ "Salt" đến Việt Nam
''Thế giới hôn nhân'' đang vượt qua cả phim' 'Hạ cánh nơi anh'' về lượng khán giả
Bộ phim về đề tài hôn nhân, gia đình, đặc biệt là các bí ẩn trong ngoại tình và ly hôn, phim “Thế giới hôn nhân” thiết lập lỷ lục mới, với con số rating cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc, dù khởi đầu rating của phim này khá lẹt đẹt chỉ hơn 6,2%.
Theo ghi nhận của Nielsen Korea, tập mới nhất của “Thế giới hôn nhân” đạt mốc rating 24,23% trên toàn nước Hàn (hơn 26% ở Seoul), phá vỡ kỷ lục trước đó của 23,78% của phim đang giữ kỷ lục trước đó “SKY Castle” (Lâu đài tham vọng) cũng của đài JTBC vào năm 2019.
Tính tới thời điểm này, rating của “Thế giới hôn nhân” chỉ thua chương trình cực ăn khách tìm kiếm ngôi sao nhạc “Mister Trot” của đài TV Chosun với rating 35,7%. “Thế giới hôn nhân” sẽ khép lại trong 2 tuần tới, một số nhà bình luận cho rằng rating của phim truyền hình này còn tiếp tục tăng.
Đây là một bộ phim đề cập đến các vấn đề của ngoại tình trong hôn nhân
"Thế giới hôn nhân” làm lại từ loạt truyền hình “Doctor Foster” của BBC One, xoay quanh cặp vợ chồng Ji Sun Woo (Kim Hee-ae) và Lee Tae-oh (Park Hae-joon), cùng những cuộc sống riêng tư nhiều bí mật, ẩn ức của những người xung quanh.
Cuộc hôn nhân tưởng hoàn hảo cho tới một ngày Sun Woo phát hiện chồng ngoại tình, kẻ thứ ba đang mang thai. Sun Woo giằng xé, vật lộn trong cuộc đấu tranh tha thứ hay trả thù, sau này là thích nghi với cuộc sống hậu ly hôn không hề dễ dàng.
Bộ phim được đẩy lên đến cao trào của hấp dẫn khi tập 12 phát sóng vào cuối tuần qua đã trình chiếu toàn bộ phân đoạn tái hợp ngắn ngủi trên giường của Ji Sun Woo và Lee Tae Oh. Tại Hàn Quốc, khán giả gần như “thả” phẫn nộ dưới những bài viết/clip về cảnh nóng thoáng qua của hai nhân vật này.
Chủ đề xoay quanh người phụ nữ lý trí như Ji Sun Woo bỗng chấp nhận “ăn nằm” với ông chồng cũ từng ngoại tình và đánh đập cô, được bàn luận sôi nổi. Đa phần đều không thể tin được những tình tiết này đã xảy ra trong tập 12 “Thế giới hôn nhân”.
Bộ phim sẽ trình chiếu 4 tập cuối vào 2 tuần tới, các nhà bình luận điện ảnh dự kiến lượng rating sẽ còn tăng cao hơn nữa vào các tập tiếp theo.