Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ngoại trưởng Mỹ chúc mừng Tết Tân Sửu

Kinhtedothi - Ngoại trưởng Antony Blinken ngày 11/2 (giờ Mỹ) đã gửi lời chúc mừng đến các nước đồng minh đón Tết Nguyên đán.
Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken. 
"Tôi chúc bạn bè của chúng tôi trên khắp thế giới sức khỏe, bình an và tài lộc nhân dịp Tết Nguyên đán vào ngày 12/2", ông Blinken nói trong một thông cáo.
Nhà ngoại giao Mỹ nói thêm: "Khi hàng triệu người Mỹ cũng kỷ niệm năm mới âm lịch này, Mỹ sát cánh với bạn bè và đồng minh để thúc đẩy sự thịnh vượng và giá trị chung của chúng ta, khi chúng tôi đề xuất tất cả các quốc gia tham gia cùng chúng tôi trong việc xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai".
"Chúng tôi hy vọng năm Tân Sửu sẽ mang lại nhiều thành công và cơ hội cho tất cả mọi người", Ngoại trưởng Antony Blinken gửi lời chúc Tết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ