DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Người dân cảm phục tinh thần sẵn sàng khi dân cần của Công an phường Hòa Thuận Tây

Quang Hải
02-04-2020 10:23
Kinhtedothi - Cảm phục tinh thần vì dân phục vụ, sẵn sàng khi dân cần, đặc biệt trong mùa dịch Covid-19, chị Võ Thị Bích Phượng đã viết thư cảm ơn các chiến sĩ Công an phường Hòa Thuận Tây (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).
Thư chị Phượng cảm ơn các chiến sĩ Công an phường Hòa Thuận Tây. 
Khoảng 21 giờ ngày 30/3, chị Võ Thị Bích Phượng (SN 1997, trú tại 453 Trường Chinh, phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) để chiếc xe máy hiệu honda BKS 43K1 - 0909 tại số nhà 47 Trưng Nhị, xe có khóa cổ. Khoảng 1 tiếng sau chị Phượng phát hiện xe bị mất và gọi điện báo Công an phường Hòa Thuận Tây.
Đại úy Thân Thành Trung - Phó Trưởng Công an phường Hòa Thuận Tây cho biết: “Sau khi nhận tin báo mất tài sản của công dân, chúng tôi lập tức phân công cán bộ xuống hiện trường ghi nhận, xác minh, điều tra. Qua trích xuất camera và bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay trong đêm 30/3, Công an phường Hòa Thuận Tây đã làm rõ đối tượng, tìm lại được chiếc xe. Sáng 31/3, chúng tôi đã tiến hành trao trả xe cho gia đình chị Phượng”.
Cảm phục tinh thần vì dân phục vụ, sẵn sàng khi dân cần, đặc biệt trong mùa dịch Covid-19, chị Võ Thị Bích Phượng đã viết thư cảm ơn các chiến sĩ Công an phường Hòa Thuận Tây.
Trong thư, chị Phượng kính gửi Giám đốc Công an TP Đà Nẵng và Trưởng Công an quận Hải Châu trình bày lại sự việc, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến các chiến sĩ Công an phường Hòa Thuận Tây.
Chiếc xe máy kỷ vật, vừa là phương tiện đi lại của gia đình chị Phượng vừa được Công an phường Hòa Thuận Tây tìm lại được từ tay kẻ gian. 
“Tôi viết thư này để gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí công an phường Hòa Thuận Tây. Tuy giá trị chiếc xe không lớn nhưng các chiến sĩ Công an phường Hòa Thuận Tây đã dốc hết sức lực tìm kiếm. Điều đó thể hiện tinh thần, trách nhiệm hết lòng vì dân, sẵn sàng khi dân cần và đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 phức tạp vẫn hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ của mình. Thật đáng để tuyên dương”, chị Phượng bày tỏ trong thư.
Chị Phượng chia sẻ thêm, chiếc xe máy trên là kỷ vật của gia đình, cũng là phương tiện đi lại hằng ngày. Vì thế, đối với gia đình chị, chiếc xe rất quý, cả về giá trị tinh thần lẫn vật chất.