Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Người đàn ông định nhảy cầu Long Biên, tổ kiểm soát dịch kịp thời cứu thoát

Kinhtedothi - Đang làm nhiệm vụ kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn quận Hoàn Kiếm, Đội CSGT số 1 nhận được tin báo về việc có 1 người đàn ông trèo qua lan can cầu Long Biên định tự tử.
Ông M. đã được tổ kiểm soát dịch kịp thời cứu giúp.

Vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 18/4, trong lúc làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), Tổ công tác do Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tiến (Đội CSGT số 1 - Công an TP Hà Nội) làm chỉ huy nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có 1 người đàn ông trèo qua lan can cầu Long Biên có ý định tự tử.

Nhận được tin báo, Thiếu tá Tiến đã cùng các đồng chí trong tổ công tác nhanh chóng có mặt tại nhịp cầu số 12 để tiếp cận người đàn ông. Khi đến nơi, người đàn ông có biểu hiện hoảng loạn, ngồi khóc lóc. Lập tức Thiếu tá Tiến đã trèo xuống trấn an, động viên tinh thần cũng như trò chuyện với người đàn ông này.

Sau khi nghe giải thích, khuyên bảo người đàn ông đã lập tức đồng ý leo ra cầu theo về chốt trực.

Tại đây, người đàn ông được xác định là H.Q.M (sinh năm 1963 trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Ông M. cho biết, do buồn chán chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Long Biên tự tử.

Sau đó, ông M. đã được người thân đón về và phía gia đình cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng chức năng đã kịp thời cứu giúp.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Huế: Trung tá công an 2 ngày đêm lặn tìm cháu bé 5 tuổi giữa lũ dữ

Huế: Trung tá công an 2 ngày đêm lặn tìm cháu bé 5 tuổi giữa lũ dữ

30 Oct, 08:04 PM

Kinhtedothi - Hình ảnh Trung tá Trần Duy Huy, cán bộ Công an phường Thủy Xuân (TP Huế), lặn ngụp giữa dòng nước lũ lạnh buốt suốt 2 ngày đêm để tìm kiếm cháu bé mất tích khiến nhiều người dân xúc động. Dù gần như kiệt sức, anh vẫn kiên trì bám hiện trường, không buông bỏ hy vọng mong manh, thể hiện tinh thần tận tụy và lòng nhân ái của người chiến sĩ công an vì Nhân dân phục vụ.

Những bếp chay thiện nguyện: Ngọn lửa yêu thương giữa lòng Hà Nội

Những bếp chay thiện nguyện: Ngọn lửa yêu thương giữa lòng Hà Nội

25 Oct, 08:43 PM

Kinhtedothi - Giữa nhịp sống hối hả của Thủ đô Hà Nội, nơi những ánh đèn rực rỡ soi chiếu từng góc phố, vẫn có những căn bếp nhỏ lặng lẽ đỏ lửa mỗi ngày. Không khói thịt, không ồn ào, chỉ có tiếng nói cười rộn ràng, mùi cơm chay thanh nhẹ và những tấm lòng đầy nhân ái.

Triệu tấm lòng – một hành động: Lan tỏa “Nghĩa đồng bào” giữa mùa bão lũ

Triệu tấm lòng – một hành động: Lan tỏa “Nghĩa đồng bào” giữa mùa bão lũ

16 Oct, 08:07 AM

Kinhtedothi - Tối 15/10, tại Trường quay S7 (Đài Truyền hình Việt Nam – 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội), Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Tấm lòng Việt tổ chức chương trình đặc biệt “Nghĩa đồng bào – Cùng tuổi trẻ VTV chung tay vì đồng bào bão lũ 2025” trong không khí xúc động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ