DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Người đàn ông tử vong cạnh xe máy trên cầu Vĩnh Tuy

Đạt Lê
10-09-2018 14:05
Kinhtedothi - Người tham gia giao thông phát hiện một người đàn ông tử vong trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội). Thông tin từ người dân cho biết, có thể người đàn ông tự gây tai nạn.
Tin liên quan
Hiện trường vụ tai nạn.
Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ 15 phút ngày 10/9, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn T. (SN 1982, quê ở Thái Bình).
Vào thời điểm trên, khi anh T. đang điều khiển xe máy BKS 30F6-9715 lưu thông theo hướng từ Long Biên vào trung tâm Hà Nội. Tuy nhiên, khi đi trên cầu Vĩnh Tuy (quận Long Biên, Hà Nội) thì xảy ra tai nạn dẫn đến tử vong tại chỗ.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo cơ quan chức năng khẩn trương đến hiện trường để khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông ngay sau khi xảy ra tai nạn để quận điều tra, khám nghiệm.

Theo một nguồn tin từ phía người dân, nguyên nhân ban đầu nhận định là có thể do anh T. điều khiển xe máy đã va vào thành cầu dẫn đến tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.