Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Người đàn ông vượt tường khu cách ly bị phạt 20 triệu đồng

Kinhtedothi - Chiều 10/2, Công an TP Hải Dương cho biết, đơn vị vừa chuyển UBND TP Hải Dương ra quyết định xử phạt 20 triệu đồng đối với 1 trường hợp trốn cách ly ra ngoài.
Người vượt tường trốn khỏi khu cách ly là Đàm Văn Hợp (SN 1977), lao động tự do, là đối tượng nghiện ma tuý. Hợp là công dân trú tại khu dân cư Trần Nội, phường Thạch Khôi.
Đang trong quá trình bị cách ly tập trung do liên quan đến BN Covid-19, Hợp đã vượt tường trốn ra ngoài và bị TP Hải Dương phạt 20 triệu đồng.
 Chốt kiểm soát tại phường Thanh Bình, TP Hải Dương
Theo cơ quan công an, vào khoảng 10h45 ngày 5/2, tại khu vực cách ly dịch của trường đại học Hải Dương, có địa chỉ thuộc xã Liên Hồng, lực lượng chứng năng phát hiện một người đàn ông bỏ trốn khỏi khu vực cách ly. Nhận được thông tin, cơ quan công an đã phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh sự việc.
Sau khi bỏ trốn bất thành, người này đã về trình diện ban quản lý khu cách ly. Tuy nhiên Hợp một mực chối bỏ việc mình bỏ trốn. Bằng các tài liệu thu thập được, cơ quan công an đã xác định hành vi vi phạm của đối tượng.
Vì số tiền xử phạt vượt quá thẩm quyền của Công an TP Hải Dương nên đã chuyển vụ việc cho Chủ tịch UBND địa phương này ra văn bản.
Do không thừa nhận hành vi nên áp dụng tình tiết tăng nặng “có hành vi trốn tránh, che giấu vi phạm hành chính” , Hợp bị phạt là 20 triệu đồng.
Để đảm bảo việc cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung và cách ly tại nhà, lực lượng công an đang phối hợp với Tổ Covid-19 cộng đồng giám sát chặt chẽ các trường hợp cách ly. Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tỉnh Hải Dương cũng đã yêu cầu tăng mức phạt, xử phạt nghiêm đối với các đối tượng không chấp hành quy định chống dịch.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

19 Jan, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 19/1 (tức Mùng 1 tháng Chạp), trong bối cảnh lượng Nhân dân và du khách thập phương về Phủ Tây Hồ chiêm bái tăng cao, Công an phường Tây Hồ đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ, giữ vững ổn định địa bàn.

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

19 Jan, 12:52 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/1, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ trao giải hai cuộc thi báo chí chuyên đề năm 2025 viết về văn hóa, du lịch và xây dựng nông thôn mới, đồng thời chính thức phát động cuộc thi báo chí “Phú Thọ vững bước đi lên” năm 2026.

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ