Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Người dân “vượt rào” trụ sở VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia

Kinhtedothi - Sáng 10/12, hàng trăm người dân đã leo qua tường Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đòi mua vé xem trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại AFF Cup 2018.

Theo lịch đã thông báo từ trước đến người hâm mộ, đúng 10h sáng 10/12, VFF bắt đầu mở cửa bán vé trận chung kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào ngày 15/12 tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình bằng hình thức bán vé online trên hai website: https://vebongdaonline.vn và https://www.vebongonline.com.vn.
Bên cạnh đó, một số thông tin cho biết VFF cho biết sẽ bán vé trực tiếp cho một bộ phận cổ động viên là thương binh. Mặc dù vậy, theo ghi nhận của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, từ 5h sáng, tại trụ sở VFF, hàng trăm người hâm mộ, thương binh đã tập trung chờ được mua vé.
Người dân vây kín trụ sở VFF sáng 10/12
Đến 10h sáng, VFF chưa có thông báo về việc có bán vé cho thương binh hay không. Do lo ngại tình trạng cổ động viên trèo rào vào trụ sở như lần bán vé trước giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines, cơ quan chức năng đã huy động nhiều công an đến bảo vệ.
Tuy nhiên, qua giờ bán vé trực tuyến, nhiều người đã nổi nóng vì chưa nhận được câu trả lời của VFF đã trèo cổng, vượt rào vào bên trong. Trước tình hình lộn xộn này, ông Cấn Văn Nghĩa, tân Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF, đã phải trực tiếp hiện diện để giải thích, ổn định người dân.
Người hâm mộ tập chung tại VFF nóng lòng mua vé.
Lực lượng công an nhắc nhở người hâm mộ đảm bảo an ninh trật tự
Nhiều người dân đã trèo cổng, vượt rào vào bên trong
Lực lượng chức năng được tăng cường để đảm bảo an ninh.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

09 Sep, 08:40 AM

Kinhtedothi Trong bối cảnh mô hình chính quyền hai cấp vừa được vận hành tại TP Huế, xã Phú Lộc đã cho thấy sự năng động khi mạnh dạn xã hội hóa tổ chức các hoạt động thể thao quần chúng. Điển hình là Giải bóng đá nam xã Phú Lộc lần thứ I năm 2025 vừa diễn ra, không chỉ tạo sân chơi bổ ích, gắn kết cộng đồng mà còn huy động được gần 300 triệu đồng từ nguồn lực xã hội hóa – một con số ấn tượng đối với một địa phương mới thành lập.

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

06 Sep, 03:03 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 6/9/2025, tại Khu di sản Yên Tử (phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh), giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025 chính thức khai mạc với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên trong nước và quốc tế.

Môn võ MMA là gì?

Môn võ MMA là gì?

27 Aug, 10:50 AM

Kinhtedothi - MMA là một môn võ cổ xưa được thay đổi theo nhiều hình thái khác nhau và có xuất phát từ nền văn minh Hy Lạp cổ đại trước công nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ