DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Người dân xã Đồng Tâm rộn ràng chuẩn bị đón Tết

Công Tâm
22-01-2020 15:54
Kinhtedothi - Về Đồng Tâm những ngày cuối năm mới thấy không khí rộn ràng, người người, nhà nhà tấp nập chuẩn bị Tết ở tại phiên chợ quê thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức (TP Hà Nội).
 Người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm hồ hởi đi chợ quê ngày Tết
Mặc dù sáng sớm 22/1 (tức 28 Tết) trời mưa phùn, thời tiết se lạnh hơn nhưng cũng không làm giảm sức đi mua hàng hóa của người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm tại phiên chợ quê ở trung tâm của xã để chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc. Tuy giá cả hàng hóa năm nay cao hơn năm trước nhưng sức mua của người dân xã Đồng Tâm vẫn không giảm.
Công tác chuẩn bị, trang trí cờ, hoa, điện chiếu sáng ở các ngõ, xóm, dọc tuyến đường trên địa bàn đến nay cũng đã được hoàn tất. Không khí vui vẻ, hồ hởi đón Tết của người dân thôn Hoành nói riêng và người dân xã Đồng Tâm nói chung thể hiện rõ trên nét mặt rạng ngời và nụ cười tươi tắn của các cụ già và em nhỏ. Điều này cho thấy, Đồng Tâm đã ổn định trở lại thật rồi.
 Không khí Tết ấm áp trên quên hương xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức
Dưới đây là một số hình ảnh phiên chợ quê thôn Hoành, xã Đồng Tâm ngày cuối năm