Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Người dùng YouTube chặn quảng cáo có thể bị khóa tài khoản

Kinhtedothi - Không chỉ không còn xem được YouTube, họ còn có thể bị chấm dứt loạt dịch vụ như Gmail, Adsense, Adwords... nếu người dùng sử dụng trình chặn quảng cáo.
 Ảnh minh họa

Theo điều khoản mới nhất, nhà cung cấp cho biết: "Chúng tôi có thể chặn tài khoản Google của bạn. Tài khoản này sẽ không thể truy cập vào YouTube hay bất cứ dịch vụ nào đến từ hệ sinh thái Google nếu chúng tôi không tin tưởng, hoặc việc cung cấp dịch vụ cho bạn không còn có ích về mặt thương mại".

Theo Gizchina, điều này có nghĩa, nếu người dùng xem YouTube, đồng thời sử dụng các trình chặn quảng cáo như AdBlock, AdGuard AdBlocker... nguy cơ cao họ sẽ bị khóa tài khoản nếu bị phát hiện. Không chỉ không còn xem được YouTube, họ còn có thể bị chấm dứt loạt dịch vụ như Gmail, Adsense, Adwords... liên quan đến tài khoản đó.

Vì vậy mà người dùng có thói quen chặn quảng cáo bằng ứng dụng hoặc tiện ích (Extensions) Chrome nên hủy kích hoạt để tránh nguy cơ bị YouTube chặn vĩnh viễn. Bên cạnh đó, việc sử dụng các tài khoản phụ là điều nên làm nếu chẳng may vô tình sử dụng, bởi điều này giúp hạn chế thiệt hại về sau nếu bị cấm.

Cũng trong điều khoản, YouTube cho biết sẽ tự cho phép xóa video trên nền tảng của mình mà không bị ràng buộc pháp lý. "Chúng tôi không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải giữ bất kỳ video nào không muốn. YouTube là một nền tảng mở, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty bắt buộc phải cập nhật video và lưu trữ chúng", điều khoản viết.

Được biết, điều khoản mới sẽ chính thức được YouTube áp dụng từ 10/12 tới.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ