Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Người dùng YouTube chặn quảng cáo có thể bị khóa tài khoản

Kinhtedothi - Không chỉ không còn xem được YouTube, họ còn có thể bị chấm dứt loạt dịch vụ như Gmail, Adsense, Adwords... nếu người dùng sử dụng trình chặn quảng cáo.
 Ảnh minh họa

Theo điều khoản mới nhất, nhà cung cấp cho biết: "Chúng tôi có thể chặn tài khoản Google của bạn. Tài khoản này sẽ không thể truy cập vào YouTube hay bất cứ dịch vụ nào đến từ hệ sinh thái Google nếu chúng tôi không tin tưởng, hoặc việc cung cấp dịch vụ cho bạn không còn có ích về mặt thương mại".

Theo Gizchina, điều này có nghĩa, nếu người dùng xem YouTube, đồng thời sử dụng các trình chặn quảng cáo như AdBlock, AdGuard AdBlocker... nguy cơ cao họ sẽ bị khóa tài khoản nếu bị phát hiện. Không chỉ không còn xem được YouTube, họ còn có thể bị chấm dứt loạt dịch vụ như Gmail, Adsense, Adwords... liên quan đến tài khoản đó.

Vì vậy mà người dùng có thói quen chặn quảng cáo bằng ứng dụng hoặc tiện ích (Extensions) Chrome nên hủy kích hoạt để tránh nguy cơ bị YouTube chặn vĩnh viễn. Bên cạnh đó, việc sử dụng các tài khoản phụ là điều nên làm nếu chẳng may vô tình sử dụng, bởi điều này giúp hạn chế thiệt hại về sau nếu bị cấm.

Cũng trong điều khoản, YouTube cho biết sẽ tự cho phép xóa video trên nền tảng của mình mà không bị ràng buộc pháp lý. "Chúng tôi không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải giữ bất kỳ video nào không muốn. YouTube là một nền tảng mở, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty bắt buộc phải cập nhật video và lưu trữ chúng", điều khoản viết.

Được biết, điều khoản mới sẽ chính thức được YouTube áp dụng từ 10/12 tới.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ