DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Nguyễn Hợp quyết “đòi nợ” Vietnam’s next top model

Như Hương
15-05-2017 15:30
Kinhtedothi - Nguyễn Hợp – Á quân Vietnam’s next top model 2015 bất ngờ trở thành cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách những thí sinh hùng mạnh nhất mùa All stars - Vietnam’s next top model 2017
Tin liên quan
Chương trình tìm kiếm người mẫu Việt Nam chính thức quay trở lại “sàn đấu” trong tháng 6 này với một format All Stars hoàn toàn mới. Liên tục những cái tên đáng chú ý được tiết lộ thu hút báo chí và truyền thông.
 
Mới đây nhất là Nguyễn Hợp – thí sinh được gắn mác “cô gái chiêu trò” tại ngôi nhà chung mùa 6, nhưng bên cạnh đó Nguyễn Hợp cũng được biết đến là thí sinh vô cùng tiềm năng với khuôn mặt có góc cạnh và thần thái của người mẫu High fashion, điều giúp cô đi đến top 4 nhưng đáng tiếc Nguyễn Hợp lại “lỡ duyên” với ngôi vị quán quân về tay Hương Ly trong đêm chung kết.
 
Quay trở lại Vietnam’s next top model 2017, đây sẽ là cơ hội “có 1 không 2” cho Nguyễn Hợp “đòi nợ” ngôi vị danh giá này và một lần nữa khẳng định dấu ấn cá nhân đậm nét hơn.
Nguyễn Hợp cho biết: “Tôi muốn được học hỏi nhiều hơn từ các thí sinh năm nay.
 
Những người anh, chị đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề người mẫu và một phần nữa là tôi cũng rất nhớ các khán giả của Vietnam’s next top model đã luôn ủng hộ chương trình, luôn ủng hộ tôi. Mong muốn mọi người có thể nhìn thấy một Nguyễn Hợp sau hai năm đã thay đổi như thế nào so với những ngày đầu tiên chập chững tham gia chương trình.
 
Cô cũng chia sẻ về nghề người mẫu: “Tôi luôn tự hào vì mình đã sống nghiêm túc với niềm đam mê, với nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn. Bên cạnh đó tôi cũng rất may mắn và hạnh phúc khi được các tạp chí, các nhà thiết kế, các nhãn hiệu thời trang tin tưởng, book diễn, book chụp mỗi lần họ cho ra những đứa con tinh thần mới.
 
Tôi vinh dự được lòng các nhà thiết kế (NTK) trong nước. Mới đây nhất, NTK Nguyễn Quang Việt của thương hiệu Vietinio đã mời Nguyễn Hợp hóa thân thành hình tượng cô gái dân tộc bí ẩn và ấn tượng với kiểu đeo vòng khoen ở mũi, tóc búi hai bên và diện những thiết kế từ các thương hiệu Valentino, Alexander Mcqueen, P.A.T, Vietinio.”
 
Để có một Nguyễn Hợp như ngày hôm nay, gia đình tôi chính là nguồn động lực lớn nhất, bố mẹ luôn ủng hộ tôi theo đuổi đam mê, luôn sẵn sàng hỗ trợ về tinh thần cũng như tiền bạc cho mình.
 
Bên cạnh đó còn có những người thầy, chính là các vị ban giám khảo VNTM 2015. Tôi luôn biết ơn vì các thầy chính là những người đã mở đường, chỉ lối cho tôi. Mỗi lần muốn làm việc gì tôi đều xin ý kiến góp ý và các thầy cũng là người luôn cho tôi cơ hội để hoàn thiện mình hơn.”
 
Đến với cuộc thi năm nay, Nguyễn Hợp khẳng định: “Mùa trước, tôi đã thất bại trong việc chinh phục ngôi vị cao nhất, nhưng tôi thuộc tuýp người thất bại cũng không hề nản, thứ gì tôi không có được lại càng muốn có. Lần này, tôi sẽ mang hết tất cả những gì mình học được, những kinh nghiệm, bản lĩnh, mọi thứ mình có để chinh phục ngôi vị cao nhất.”
 
Nguyễn Hợp sinh năm 1992, tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Quảng Ninh, sở hữu chiều cao 1m73, điểm mạnh là thần thái và gương mặt góc cạnh. Là thí sinh có cá tính mạnh và luôn mang đến sự tươi mới cho khán giả.