DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Nguyên trưởng công an huyện ở Quảng Ngãi tử vong, nghi do bị em trai sát hại

Hà Phương
17-04-2021 21:15
Kinhtedothi - Tối 17/4, chính quyền huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là ông Trần Việt Tiến - Nguyên Trưởng Công an huyện Tư Nghĩa.
Tin liên quan
 Khu vực xảy ra sự việc.
Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 45 cùng ngày, người dân sống xung quanh nhà thờ họ của anh em ông Tiến tại thôn An Nhơn (xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa) nghe tiếng la lớn. Ngay sau đó, nhiều người thấy ông Trần Văn Sỹ (em ruột ông Tiến) chạy ra khỏi nhà, trên người có nhiều vết máu.
Khi người dân chạy vào sân nhà thấy ông Tiến gục trên vũng máu với vết thương chí mạng trên cổ. Cạnh bên là cây xẻng vẫn còn dính máu.
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc nằm sâu trong ngõ nên không có người biết cụ thể sự tình. Đến khi thấy ông Sỹ chạy ra ngoài, trên người có nhiều vết máu thì mới phát hiện ra. Lúc này, ông Tiến đã tử vong.
Theo thông tin do người dân cung cấp, em trai ông Tiến bị bệnh tâm thần. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.