DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Nhà 5 tầng bốc cháy trong mưa, nam thanh niên ngất xỉu được đưa khỏi hiện trường

Văn Sinh
10-09-2019 11:42
Kinhtedothi - Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra khoảng 10h10 tại số 8, ngõ 12 phố Núi Trúc, phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Hiện trường là ngôi nhà 5 tầng của hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thanh.
Tin liên quan
Hiện trường vụ việc. Nguồn ảnh: PCCC, TTXVN.
Theo ghi nhận, lửa cháy từ tầng 1 lên tầng 3 của căn nhà. Ngay khi nhận được thông tin, Đội PCCC Ba Đình và Đống Đa đã triển khai đội hình và dập tắt đám cháy ngay sau đó.
3 nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường, trong đó có 1 nam thanh niên bị ngất. Danh tính người này được xác định là Nguyễn Hoàng Giang (SN 2001, trú số 5, Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hiện nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Hà Thành (phố Vũ Thạnh).
Nạn nhân đang được tích cực điều trị tại bệnh viện
Theo các chiến sĩ PCCC, anh Giang khi phát hiện vụ hỏa hoạn do hoảng sợ đã chui vào gầm giường trên tầng 4 của căn nhà để trốn. Rất may nạn nhân đã được phát hiện kịp thời.
Hiện vụ hỏa hoạn đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, thống kê thiệt hại.