DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Nhà ba tầng đổ sập, nát vụn trong phút chốc

20-03-2015 16:03
Kinhtedothi - ​Căn nhà ba tầng trên đường Lý Thái Tổ (TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) đổ sập xuống vào lúc 10h sáng nay. Nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng từ việc đào móng nhà bên cạnh.
"Đang ngồi làm việc, bỗng nhiên nghe tiếng động mạnh, cùng với đó là cảm giác rung rung nền nhà, tôi và các đồng nghiệp chạy từ tầng hai xuống thì thấy căn nhà đối diện đã bị sập", một nhân chứng kể lại. 
Ngôi nhà bị sập được hai vợ chồng chị Oanh thuê lại để buôn bán giày dép. Theo nhiều người, sự cố xảy ra sau khi gia đình hàng xóm bắt đầu đào móng để xây nhà.

Một nhân chứng tên Hải cho biết, nhìn thấy những người bên trong nhà đã chạy thoát ra ngoài trước khi cả khối nhà đổ sụp xuống.
Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi nhà sập xuống. Lực lượng cứu hộ cho biết chưa ghi nhận có người ở bên trong căn nhà đổ.

Đại diện quản lý đô thị thành phố Bắc Giang cũng xác nhận thông tin trên và đang tích cực phối hợp cùng gia chủ thu dọn hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân.
TAG: