DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

“Nhà trọ Balanha” tập 20: Bách bị xã hội đen uy hiếp

Minh An
30-04-2020 23:36
Kinhtedothi - Một người đàn ông lạ mặt, tay cầm dao đã đến lùng sục nhà trọ Balanha để tìm Bách.
Tin liên quan
  • “Nhà trọ Balanha” tập 19: Lâm tức giận khi Sơn tiếp cận Hân “Nhà trọ Balanha” tập 19: Lâm tức giận khi Sơn tiếp cận Hân

Trong tập 19 của bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Lâm (Công Dương) tranh thủ thời gian được nghỉ làm để về nhà và dẫn Hân (Bích Ngọc) đi chơi. Lâm còn tặng quà cho Sữa và đưa điện thoại mới cho Hân dùng với lý do “để kiểm tra tình hình homestay thế nào”. Thế nhưng thực chất, người xem ai cũng đoán được ý đồ của Lâm là để thường xuyên giữ liên lạc với Hân trong lúc đi làm xa.
Về phía Hân, sau khi nhận quà và cảm nhận được sự quan tâm của Lâm, bà mẹ đơn thân dường như đã rung động, cô đã nhắn tin cho Lâm: “Đây là đôi giày đầu tiên Sữa được tặng, cảm ơn anh. Anh nhớ giữ gìn sức khỏe nhé, cả nhà chờ anh về”.
Cũng trong tập này, ông chủ tiệm bánh Sơn (Hoàng Kiên) đến thuê phòng tại nhà trọ Balanha. Khi biết điều này, Lâm đã rất tức giận, tỏ ra hằn học, mắng Hân vì tự ý quyết định cho khách đến thuê phòng mà không hỏi người khác.
Tập 19 của bộ phim “Nhà trọ Balalanha” còn có nhiều tình tiết cho thấy mối quan hệ giữa Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân) đang có nhiều tiến triển. Sự việc bắt nguồn từ việc Nhiên biết được Bách không phải là một diễn viên được nhiều đoàn làm phim mời. Bách phải thường xuyên đi xin vai diễn, nỗ lực để gây ấn tượng với các đạo diễn, nhà sản xuất bằng mọi cách, thậm chí là hạ thấp danh dự làm trò cười cho cả đoàn làm phim.
Tình cờ thấy người yêu phải làm chó và các loại động vật để pha trò cho đạo diễn, đoàn làm phim, Nhiên đã tỏ ra tức giận. Cô vùng vằng bắt Bách phải về nhà. Thế nhưng, Bách đã thuyết phục Hân bằng niềm đam mê với nghiệp diễn viên. Bách đã nói: “Anh cần tiền, đó là đam mê và là tương lai của anh. Người yêu em chỉ có vậy thôi”. Chính những lời nói thật của Bách đã khiến Nhiên xúc động và yêu Bách nhiều hơn.
 Sơn xen vào giữa mối quan hệ giữa Lâm và Hân. Ảnh: VTV.
Trong tập 20 của bộ phim “Nhà trọ Balanha”, sự việc Bách và Nhiên yêu nhau đã bị Huy phát hiện. Sau khi biết, Bách chính là người đã khiến Huy không có cơ hội để tiếp cận Nhiên, Huy đã tuyên bố: “Phim nào có Bùi Tiến Huy tôi sẽ không có Cao Minh Bách anh”.
Cũng trong tập này, Sơn đã có những lời nói chọc tức Lâm. Cụ thể, khi Lâm nghỉ làm, trở về nhà trọ đã thấy Hân và Sơn đi chơi về. Khi Hân chào đón: “Anh Lâm, sao anh về lúc nào mà không báo cho tôi thế” thì Lâm đã đáp trả với thái độ lạnh nhạt: “Cô có là cái gì của tôi đâu mà tôi phải báo cho cô biết”.
Trong cuộc trò chuyện dù Sơn đã mở lời chào nhưng Lâm hoàn toàn bỏ ngoài tai, Lâm tiếp tục hỏi Hân: “Cô đi đâu mà về muộn thế, nhà cửa, phòng ốc để bừa bộn”. Hân chưa kịp trả lời, Sơn đã nói với ý châm chọc: “Cũng chưa muộn lắm, mọi khi chúng tôi còn đi chơi đến tận khuya mới về cơ”.
Diễn biến của bộ phim tiếp tục với việc nhà trọ Balanha đón một vị khách không mời, người này cầm dao, thái độ dữ dằn đến tìm Bách khiến các thành viên hoảng sợ.
Tập 20 của bộ phim “Nhà trọ Balanha” sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 1/5. Trong tập này, người xem chờ đợi nguyên nhân tại sao xã hội đen đến tìm Bách. Đồng thời, khán giả cũng chờ đón các tình tiết xung quanh mối quan hệ giữa Lâm và Hân khi có sự xuất hiện của Sơn.