DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

“Nhà trọ Balanha” tập 23: Bách “lầy lội” ôm ấp Lâm để lấy lòng

Minh An
07-05-2020 23:33
Kinhtedothi - Bách tìm mọi cách để lấy lòng Lâm mong nhận được sự ủng hộ trong chuyện tình cảm với Nhiên.
Tin liên quan
  • “Nhà trọ Balanha” tập 20: Bách bị xã hội đen uy hiếp “Nhà trọ Balanha” tập 20: Bách bị xã hội đen uy hiếp
Trong tập 22 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, kế hoạch hẹn hò riêng giữa Bách và Nhiên bị bại lộ. Bách đã nói thật với Lâm và mọi người trong nhà trọ rằng: “Anh với Nhiên yêu nhau”.
Sau khi sự việc bất ngờ bị phát hiện, chuyến du lịch của các thành viên nhà trọ Balanha ngay lập tức bị kết thúc. Khi về nhà, Bách đã giải thích: “Tình yêu không thể cưỡng cầu. Trong chuyện tình này, em có thể chấp nhận hoặc không chấp nhận nhưng không có quyền cấm cản tụi anh”.
Lâm cho rằng, đây là sự thách thức nhưng Bách đã thanh mình: “Đây không phải là cuộc chiến, chúng ta không đi tìm ai thắng, ai thua bởi vì ai thắng đi chăng nữa thì giữa chúng ta vẫn có sự mất mát. Anh với Nhiên yêu nhau cũng chẳng mong gì, chỉ mong tất cả mọi người tác thành. Bởi vì tất cả mọi người như gia đình của anh vậy”.
Sau khi nghe hết sự việc, Lâm đã tuyên bố nếu lựa chọn đi theo tình yêu với Bách thì anh ta sẽ không coi Nhiên là em gái. Còn Bách, kể khi tuyên bố sẽ không còn tồn tại trong mắt Lâm.
Khi nói chuyện với Hân, Lâm chia sẻ: “Tôi thương Nhiên lắm, nó là con gái nhưng không nhận được sự quan tâm, chăm sóc của cả bố và mẹ. Lúc nào tôi cũng dạy nó phải biết tự bảo vệ bản thân mà không phải nhờ đến bất cứ ai. Thế mà bây giờ thành ra như thế”.
Nghe lời Lâm tâm sự, Hân đã bày tỏ: “Anh Lâm này, anh đừng nghĩ tiêu cực quá. Thực ra, anh Bách cũng là người tốt mà”. Nhưng lời Hân nói không nhận được sự đồng thuận của Lâm khi cho rằng: “Tôi là người hiểu anh Bách nhất trong cái nhà này. Bây giờ, tôi chỉ cần nghĩ đến ngày đấy thôi là tôi không chịu nổi”.
Mắc kẹt giữa 2 người đàn ông, một bên là anh trai, một bên là người yêu, Nhiên đã tìm đến bố để tâm sự. Khi nói về việc yêu Bách, bố của Nhiên đã nhìn nhận: “Thằng đấy được nhưng bố nhắc con yêu Bách rồi thì không được yêu Nhân, đừng thấy hoa thơm đánh cả cụm giống bố”. Sau đó, Nhiên nhận được lời khuyên nên nói thẳng sự thật với Lâm.

 Bách tìm mọi cách để lấy lòng Lâm. Ảnh: VTV.
Trong tập 23 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Bách tìm mọi cách để lấy lòng Lâm. Thấy Lâm một mình trong bếp, Bách đã lao vào ôm. Bực tức, Lâm đã quát lớn: “Tôi bảo anh đi ra, ở đây không có ai một nhà với anh hết. Hai người làm ơn đừng có cư xử như kiểu tôi ủng hộ cái tình yêu này được không. Tao bảo rồi, tao không ủng hộ và tao cũng sẽ không bao giờ ủng hộ”. Vậy nhưng Bách vẫn tỏ ra lầy lội khi nói: “Anh hai vừa nói cái gì, anh hai nói cái gì em cũng đồng ý, miễn là anh hai ủng hộ em là em ok hết”.
Cũng trong tập này, sau khi Hân rủ Lâm đi nhậu. Hân đã say xỉn và phải nhờ Lâm cõng về. Trong lúc đưa Hân vào phòng, 2 người đã cùng ngã xuống giường, hoàn cảnh éo le khiến Lâm và Hân mặt đối mặt. Lâm tỏ ra khó xử khi đối mặt với người yêu khi trong người toàn men say.
Tập 23 bộ phimNhà trọ Balanha” sẽ phát sóng lúi 21h30 trên kênh VTV3. Trong tập phim này, người xem chờ đợi những phản ứng của Lâm sau khi biết tình cảm của Nhiên và Bách. Đồng thời, khán giả cũng muốn biết cách xử lý của Lâm khi rơi vào tình huống nhạy cảm với Hân.