DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Nhà trọ Balanha tập 25: Bách lộ gia thế “khủng”

Minh An
13-05-2020 23:06
Kinhtedothi - Bố của Cao Minh Bách là diễn viên nổi tiếng, sinh sống trong một căn biệt thự xa hoa.
Tin liên quan
  • “Nhà trọ Balanha” tập 23: Bách “lầy lội” ôm ấp Lâm để lấy lòng “Nhà trọ Balanha” tập 23: Bách “lầy lội” ôm ấp Lâm để lấy lòng
Trong tập 24 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Lâm xin nghỉ việc phó đạo diễn. Lâm nghỉ việc là điều không khiến các thành viên trong nhà trọ Balanha bất ngờ. Các thành viên nhà trọ Balanha đã chỉ ra rằng, Lâm là người bảo thủ, không phù hợp với việc làm theo mệnh lệnh người khác.
Sau những giây phút căng thẳng, các thành viên nhà trọ Balanha đã ngồi bên nhau, chia sẻ ước mơ của mình. Khi đó, Hân nói rằng ước mơ hồi nhỏ của cô là làm rapper, điều này đã khiến các thành viên trong nhà trọ Balanha bật cười vì ước mơ của bà mẹ một con hoàn toàn trái ngược với tính cách nhút nhát của cô. Nhưng chính nhờ sự ngây ngô của Hân, không khí căng thẳng được xóa tan, thành viên nhà trọ Balanha cùng nhau hát hò vui vẻ.
Trong khi đó, Bách đã có những bước tiến mới trong nghiệp diễn viên. Với việc thực hiện thành công thử thách 4 cảm xúc: Vui, buồn, tức giận, đau đớn trong 1 giây của đạo diễn, anh cả nhà trọ Balanha đã được nhận một vai diễn chính trong bộ phim mới và được mời đóng quảng cáo.
Cũng trong tập phim này, Lâm có ý định tặng quà cho Hân nhưng vô tình món quà lại vào tay Nhi. Chứng kiến điều này, Hân cảm thấy tổn thương, buồn bã. Trong khi đó, Nhi lại thương Lâm và mong muốn Lâm quên đi mối tình xưa để bắt đầu một mối quan hệ mới. Do vậy, Nhi đã giới thiệu cho Lâm người bạn gái mới. Hân ban đầu chính là người ủng hộ ý tưởng này. Tuy nhiên, khi thấy Lâm và bạn gái mới gần gũi, Nhi đã cảm thấy đau khổ.
Trong tập 25 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Bách dẫn Nhiên về nhà. Tại đây, Nhiên biết bố của Bách là diễn viên Cao Cường - người nổi tiếng. Về nhà Nhiên đã kể với Lâm và Nhân việc này. Nghe xong, Nhân ngạc nhiên: “Diễn viên Cao Cường là bố anh Bách ạ? Chú ấy là thần tượng từ bé của em”. Còn Lâm tỏ ra khó hiểu khi đặt nghi vấn: “Nhưng là bố con trong phim nào?”. Nhiên giải thích: “Là bố con thật, bố đẻ”.
 Bách dẫn Nhiên về nhà gặp bố. Ảnh: VTV.
Ngoài ra, Nhiên chia sẻ: “Em thấy chú Cao Cường tính tình rất hòa đồng, vui vẻ, dễ gần”. Rồi cô quay ra Bách đặt câu hỏi: “Sao anh không về sống chung cùng với bố anh? Chú Cao Cường sống trong một căn biệt thự to, nếu anh về ở chung với bố, chắc chắn ông sẽ giúp cho sự nghiệp của anh thăng tiến, không cần phải đi đóng mấy vai quần chúng ngớ ngẩn đâu”. Nghe người yêu nói xong, Bách tức giận và nói: “Đó cũng chính là lý do mà anh không muốn mọi người biết”.
Ở diễn biến khác, Hân bị ốm và phải lên gác thượng ở trong túp lều. Cô nói với Nhân: “Chị muốn an toàn cho mọi người. Chị sợ lây cho Sữa lắm”. Khi Nhân hỏi còn thiếu gì để chuẩn bị thì Lâm lại tỏ ra bực tức: “Thế này là đủ lắm rồi, cơm dâng đến tận nơi, có khác gì đi picnic đâu”. Còn Nhiên chia sẻ: “Chị yên tâm đi, việc trông sữa để em lo cho”. Còn Bách thì lại chụp ảnh chân dung Hân với lý do: “Để lỡ mai mốt có chuyện gì Sữa còn biết mặt”.
Cũng trong tập này, Nhân sau khi xem camera đã phát hiện, người Lâm muốn tặng quà không phải là Nhi mà chính là Hân. Nhân cũng hiểu ra rằng, người Lâm quan tâm là Hân, không phải là người yêu cũ.
Tập 25 bộ phim “Nhà trọ Balanha” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 phút ngày 14/5 trên kênh VTV3.