DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hà Nội: Nhà xe Hưng Long độc chiếm vỉa hè đường Trần Khát Chân

Vân Nhi
08-11-2018 14:54
Kinhtedothi - Núp bóng xe hợp đồng du lịch, nhà xe Hưng Long chạy tuyến Hà Nội - Quảng Bình ngang nhiên lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi đón khách.
Xe ô tô nối đuôi nhau dừng đỗ dưới lòng đường phố Trần Khát Chân, đoạn qua số nhà 338.
Vừa qua, phản ánh đến Kinh tế & Đô thị, một số người dân sống trên phố Trần Khát Chân bức xúc cho biết, phớt lờ các quy định, vào giờ cao điểm nhà xe Hưng Long ngang nhiên biến lòng đường, vỉa hè phố Trần Khát Chân, đoạn qua số nhà 338 làm nơi tập kết hành khách, hàng hóa và dừng đỗ phương tiện.
Vỉa hè phố Trần Khát Chân đoạn qua số nhà 338 bị chiếm dụng làm nơi tập kết hàng hóa, hành khách.
“Tình trạng chiếm dụng vỉa hè, lòng đường của nhà xe Hưng Long đã khiến người đi bộ phải tràn xuống lòng đường gây cản trở, mất ATGT, đặc biệt là giờ cao điểm” - một người dân trong khu vực cho biết.
Cũng theo những người dân nơi đây, trước những bất cập này, đặc biệt là khi TP Hà Nội tăng cường kiểm tra xử lý các hành vi lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, người dân nơi đây đã nhiều lần phản ánh lên chính quyền phường sở tại.
Vỉa hè phố Trần Khát Chân đoạn qua số nhà 338 cơ bản đã không còn.
Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, những vi phạm trên vẫn ngang nhiên tồn tại từ ngày này qua ngày khác.
Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục phản ánh thông tin vụ việc.