DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Nhân rộng điển hình tiên tiến trong ngành Giáo dục

Trung Đức
03-01-2017 16:22
Kinhtedothi - Bộ GD&ĐT đã công bố Chỉ thị về việc phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến trong ngành Giáo dục giai đoạn 2016 - 2020.
Chỉ thị ghi rõ: Trong những năm qua, công tác thi đua, khen thưởng nói chung, việc phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến nói riêng của ngành Giáo dục đã có bước phát triển mới. Tuy nhiên, việc phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến trong thời gian qua còn hạn chế, một số gương điển hình tiên tiến còn mờ nhạt, thiếu sức thuyết phục... Để thực hiện hiệu quả công tác này, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục đại học, trường cao đẳng, trung cấp sư phạm, các Sở GD&ĐT đẩy mạnh việc phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, tích cực đổi mới, sáng tạo trong dạy và học,... và có trách nhiệm phổ biển, quán triệt, tổ chức thực hiện Chỉ thị này.