DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Nhận ưu đãi giảm 50% dịch vụ Grab khi thanh toán bằng thẻ HDBank

PV
17-09-2019 14:27
Kinhtedothi - Từ nay đến hết ngày 25/9/2019, ưu đãi giảm lên đến 50% cho khách hàng sử dụng dịch vụ Grab khi kích hoạt Ví điện tử Moca bằng thẻ ghi nợ nội địa HDBank và hoàn thành giao dịch nạp tiền vào ví trên ứng dụng Grab.
Đây là ưu đãi từ liên kết giữa HDBank và Grab, mang thêm quyền lợi dành riêng cho khách hàng sở hữu thẻ HDBank.

Cụ thể, khách hàng khi sử dụng thẻ ghi nợ nội địa HDBank kích hoạt ví và nạp tiền được nhận ngay ưu đãi giảm 50% (tối đa 50.000 đồng) cho chuyến Grab và đơn hàng trên Grabfood. Chương trình áp dụng cho giao dịch nạp tiền từ 100.000 đồng trở lên và dành cho khách hàng lần đầu kích hoạt ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Ưu đãi sẽ được gửi qua GrabRewards và hiển thị trên trang "My Rewards/Ưu đãi của tôi" trong vòng 3 ngày làm việc sau khi bạn hoàn thành thao tác nạp tiền vào Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.
Ưu đãi có giá trị 7 ngày kể từ khi nhận được ưu đãi, áp dụng cho Grabfood khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và dịch vụ Grabbike/Grabcar trên toàn quốc. Mỗi khách hàng sẽ được nhận 1 lần ưu đãi trong suốt thời gian khuyến mãi.
Với việc thanh toán bằng thẻ HDBank qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, mọi giao dịch của bạn sẽ được thực hiện tự động, giúp việc di chuyển và thanh toán thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết.
Song song với chương trình này, HDBank vẫn tiếp tục triển khai đến hết ngày 31/10/2019 2 chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu Vietjet - HDBank khi thanh toán vé máy bay: "Mua vé máy bay - giảm ngay giá vé" sẽ được hoàn tiền 20% trên tổng hóa đơn thanh toán (giảm tối đa đến 400.000 đồng) và chương trình "Siêng xài thẻ - Sẽ được hoàn" sẽ được hoàn tiền 2% (tối đa hoàn lên đến 1.000.000 đồng) trên tổng giá trị chi tiêu hàng tháng.
Các chương trình ưu đãi liên kết cùng các thương hiệu Mạch Coffee, Gintell, Lộc Phúc Fine Jewelry, Resort Saint Simeon, Tiki và các Chương trình ưu đãi khác đến từ HDBank vẫn tiếp tục gửi khuyến mãi đến khách hàng là chủ thẻ HDBank.