DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Nhân viên an ninh hàng không bị tài xế đấm thẳng mặt

Quý Nguyễn
24-06-2020 17:40
Kinhtedothi - Sự việc vừa xảy ra tại sân bay Nội Bài khi một nhân viên an ninh hàng không bị tài xế ô tô đón chở khách đấm thẳng mặt, thậm chí còn định lao thẳng xe vào người.
Chiếc ô tô do tài xế hung hãn điều khiển lao thẳng vào nhân viên an ninh sân bay. Nội Bài (Ảnh: Thanh Bình)
Nhà chức trách hàng không tại sân bay Nội Bài cho biết vừa bàn giao một đối tượng là tài xế ô tô có hành vi hành hung nhân viên an ninh hàng không cho Đồn Công an sân bay Quốc tế Nội Bài điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Trước đó, vào lúc 13h ngày 22/6, anh Vũ Thanh Hoàng - nhân viên Đội an ninh kiểm soát sân đỗ ô tô, đang thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn phân luồng giao thông tại khu vực công cộng sảnh A, tầng 2, Nhà ga hành khách T1 sân bay Nội Bài thì phát hiện xe ô tô BKS: 30F - 75XXX sau khi trả khách đã không di chuyển ngay mà đỗ quá thời gian quy định (thời gian được phép dừng đỗ là không quá 5 phút).
Ngay lập tức, anh Hoàng lại gần và nhắc nhở tài xế ô tô này nhanh chóng di chuyển để nhường chỗ cho phương tiện khác phía sau. Tuy nhiên, thay vì chấp hành theo yêu cầu, người tài xế này vẫn ngồi trên xe và có những lời lẽ chửi bới, thách thức.
Thậm chí, khi anh Hoàng nhắc nhở phải tuân thủ đúng quy định của sân bay thì tài xế này bất ngờ hùng hổ nhảy xuống xe, lao thẳng về phía anh Hoàng, dùng tay đẩy người rồi đấm thẳng vào mặt anh Hoàng.
Chưa dừng lại ở đó, tài xế này sau đó đã nhảy lên xe, nổ máy rồi điều khiển xe lao thẳng về phía người nhân viên an ninh. Rất may anh Hoàng đã kịp thời tránh được.
Chỉ đến khi lực lượng ninh cơ động và lực lượng công an Nội Bài có mặt, người tài xế hung hãn kia mới bị khống chế và áp giải về Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài để làm việc.
Hiện, vụ việc đang được Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài tiếp tục điều tra, làm rõ.