Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nhân viên an ninh hàng không bị tài xế đấm thẳng mặt

Kinhtedothi - Sự việc vừa xảy ra tại sân bay Nội Bài khi một nhân viên an ninh hàng không bị tài xế ô tô đón chở khách đấm thẳng mặt, thậm chí còn định lao thẳng xe vào người.
Chiếc ô tô do tài xế hung hãn điều khiển lao thẳng vào nhân viên an ninh sân bay. Nội Bài (Ảnh: Thanh Bình)
Nhà chức trách hàng không tại sân bay Nội Bài cho biết vừa bàn giao một đối tượng là tài xế ô tô có hành vi hành hung nhân viên an ninh hàng không cho Đồn Công an sân bay Quốc tế Nội Bài điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Trước đó, vào lúc 13h ngày 22/6, anh Vũ Thanh Hoàng - nhân viên Đội an ninh kiểm soát sân đỗ ô tô, đang thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn phân luồng giao thông tại khu vực công cộng sảnh A, tầng 2, Nhà ga hành khách T1 sân bay Nội Bài thì phát hiện xe ô tô BKS: 30F - 75XXX sau khi trả khách đã không di chuyển ngay mà đỗ quá thời gian quy định (thời gian được phép dừng đỗ là không quá 5 phút).
Ngay lập tức, anh Hoàng lại gần và nhắc nhở tài xế ô tô này nhanh chóng di chuyển để nhường chỗ cho phương tiện khác phía sau. Tuy nhiên, thay vì chấp hành theo yêu cầu, người tài xế này vẫn ngồi trên xe và có những lời lẽ chửi bới, thách thức.
Thậm chí, khi anh Hoàng nhắc nhở phải tuân thủ đúng quy định của sân bay thì tài xế này bất ngờ hùng hổ nhảy xuống xe, lao thẳng về phía anh Hoàng, dùng tay đẩy người rồi đấm thẳng vào mặt anh Hoàng.
Chưa dừng lại ở đó, tài xế này sau đó đã nhảy lên xe, nổ máy rồi điều khiển xe lao thẳng về phía người nhân viên an ninh. Rất may anh Hoàng đã kịp thời tránh được.
Chỉ đến khi lực lượng ninh cơ động và lực lượng công an Nội Bài có mặt, người tài xế hung hãn kia mới bị khống chế và áp giải về Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài để làm việc.
Hiện, vụ việc đang được Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài tiếp tục điều tra, làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Năm đột phá của hạ tầng giao thông

Năm đột phá của hạ tầng giao thông

31 Dec, 06:16 AM

Kinhtedothi - Tính riêng trong năm 2025, Hà Nội đã khởi công hàng chục dự án giao thông lớn, thuộc nhóm trọng điểm quốc gia về quy mô và tầm ảnh hưởng.

CSGT Huế tạo chuyển biến rõ nét trong bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

CSGT Huế tạo chuyển biến rõ nét trong bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

30 Dec, 01:12 PM

Kinhtedothi- Năm 2025 đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn TP Huế. Với tinh thần chủ động, quyết liệt và cách làm bài bản, lực lượng CSGT Công an TP Huế đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp mang tính căn cơ, qua đó kéo giảm sâu tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhân dân và giữ vững ổn định trật tự xã hội.

Hà Nội chuyển đổi giao thông xanh: Những bước tiến bền vững

Hà Nội chuyển đổi giao thông xanh: Những bước tiến bền vững

29 Dec, 10:44 AM

Kinhtedothi - Hà Nội đang đến gần hơn với mục tiêu chuyển đổi hoàn toàn hệ thống phương tiện sang sử dụng nhiên liệu sạch, góp phần quan trọng giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Đó là kết quả của một quá trình vận động nhanh, mạnh nhưng vẫn rất chắc chắn để bảo đảm hiệu quả bền vững.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ