DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2018-HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * KỲ HỌP THỨ 5, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Nhét ma túy đá trong mũ bảo hiểm hòng “qua mặt” cảnh sát

Đạt Lê
09-01-2017 23:16
Kinhtedothi - Kiểm tra hành chính một đối tượng nghi vấn, lực lượng cảnh sát phát hiện trên mũ của người đàn ông 2 gói ni-lon chứa tinh thể màu trắng, sau đó được xác định là túy đá.
Tang vật cảnh sát phát hiện thu giữ.
Trước đó, vào rạng sáng 8/1, tổ công tác Y2/141, Công an TP Hà Nội do Trung tá Vũ Văn Ngoại, Đội phó Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại đường Yên Phụ, Hà Nội, phát hiện 1 người đàn ông điều khiển xe máy đi trên đường có biểu hiện nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.
Tổ công tác đã phát hiện trong cốp xe máy có một cân tiểu ly loại chuyên dùng để chia ma túy. Nhận thấy rất nhiều khả năng đối tượng tàng trữ ma túy trong người, Y2/141 Công an Hà Nội đã yêu cầu người này cởi áo khoác ngoài để kiểm tra. Tuy nhiên, dù đã tìm rất kỹ song lực lượng 141 không phát hiện được bất cứ loại ma túy gì từ chiếc áo khoác này.
Thời điểm này, đối tượng có thái độ tự tin, tuy nhiên, Trung tá Vũ Văn Ngoại đã yêu cầu người này cởi mũ bảo hiểm ra để kiểm tra. Chỉ sau vài giây đưa tay vào bên trong lớp vải của mũ, chỉ huy tổ công tác đã moi ra được 2 túi ni lông chứa tinh thể màu trắng. Đối tượng khai nhận đây là ma túy đá.
Lực lượng chức năng xác định danh tính của đối tượng là Nguyễn Hoàng Dương (42 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Dương khai có 4 tiền án, đã mua số ma túy trên về sử dụng. Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cho Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình để xử lý theo quy định của pháp luật.