DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Nhiều mẫu trang sức hấp dẫn giảm giá sâu “hút khách” dịp 8/3

Bích Hời
05-03-2021 15:37
Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn trang sức làm quà tặng, các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc trên địa bàn Hà Nội đã cho ra thị trường nhiều mẫu mã thời trang, sang trọng...
 Khá nhiều đắng mày râu mua trang sức tặng cho người phụ nữ yêu thương của mình.
Theo ghi nhận của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị tại một số cơ sở kinh doanh vàng bạc trên địa bàn Hà Nội, thời điểm này có khá nhiều người đến mua sắm trang sức. Để thu hút khách mua sắm dịp 8/3, hầu hết các cơ sở đều đưa ra những mẫu sản phẩm mới, phù hợp với từng lừa tuổi.

Tại Công ty Bảo Tín Minh Châu đưa ra chủ đề cho bộ sưu tập trang sức mới dịp 8/3/2021 là “Cùng nàng tỏa sáng” và “Vì người xứng đáng”. Trong đó, có những trang sức đá ngọc quý tặng mẹ; quà ngọt ngào tặng vợ yêu; món quà thay cho lời muốn nói gửi tới “người ấy”; hay phụ nữ tự thưởng bản thân tự tin tỏa sáng.

Các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu vàng từ 10k, 14k, 18k, 24k gắn đá ngọc quý, kim cương, phù hợp với nhiều độ tuổi, tài chính và sở thích để khách hàng dễ lựa chọn. Những khách hàng giao dịch từ ngày 6 - 8/3/2021, Bảo Tín Minh Châu còn dành tặng các phần quà hấp dẫn và ý nghĩa cho chị em nhân dịp này là: Son hàng hiệu, giỏ hoa cao cấp, voucher thời trang…
Tại Doji thiết kế và đưa ra bộ sưu tập mới nhất trang sức trong dịp này là “Blooming Rose”. Lấy cảm hứng từ những đóa hồng ohara xinh đẹp, các nhà thiết kế tại DOJI đã sáng tạo ra những món trang sức có thiết kế xếp lớp hoa hồng độc đáo, tinh xảo, gắn k,im cương 8 Hearts and 8 Arrows không chỉ bởi sự hiếm có và độc đáo mang đến người được tặng những ý niệm lãng mạn, quyến rũ.

Từ ngày 1 - 8/3, Doji cũng khuyến mại, giảm giá tới 15% và có cơ hội cào trúng 10 chỉ vàng 999.9 cho những người mua các sản phẩm trang sức đá, ngọc trai, kim cương…

Tại PNJ đưa ra bộ sưu tập “Để hoa nói lời yêu thương”. Đơn vị này đẫ thiết kế bộ sưu tập trang sức hình hoa cúc hoạ mi đầy tinh tế, sang trọng và quý phái. Trong dịp này, PNJ cũng khuyến mại giảm giá đến 40% giá bán trên sản phẩm, hoặc ưu đã mua 2 tặng 1, hoặc mua 3 tặng 2 sản phẩm.

 Dây và mặt độc đáo trong bộ trang sức mới của Bảo Tín Minh Châu.
 Trang sức đính kim cương tại Bảo Tín Minh Châu.
 Mẫu trang sức hoa cúc hoạ mi hình chữ love, mang yêu thương đến cho người phụ nữ của Doji.
 Trâm cài áo hình cúc hoạ mi của Doji.
 Bộ sưu tập trang sức của PNJ.
 Trang sức hình 2 trái tim lồng vào nhau dành tặng cho một nửa yêu thương tại PNJ.