DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Nhiều phương tiện đi ngược chiều ở nút Lương Thế Vinh - Nguyễn Trãi

Quý Nguyễn
18-06-2018 09:13
Kinhtedothi - Trên đường Nguyễn Trãi, đoạn nút giao Lương Thế Vinh – Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) lâu nay vẫn tồn tại một điểm nóng nhức nhối về giao thông. Đó là tình trạng người tham gia giao thông ngang nhiên đi ngược đường, vừa cản trở việc di chuyển của những phương tiện đi đúng chiều, vừa tiềm ẩn nguy cơ gây TNGT rất cao.
Tin liên quan
  • Xử lý “điểm nóng” xe đi ngược chiều trên đường Nguyễn Trãi Xử lý “điểm nóng” xe đi ngược chiều trên đường Nguyễn Trãi
 
Tại điểm nóng này những phương tiện đi theo hướng từ Hà Đông về Ngã Tư Sở, có nhu cầu rẽ vào Lương Thế Vinh buộc phải đi một đoạn dài đến tận ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi mới có chỗ sang đường để quay lại. Do đó, rất nhiều người tham gia giao thông đã sang đường tại điểm mở cách nút giao với Lương Thế Vinh gần 100m theo hướng về Hà Đông rồi sau đó đi ngược đường để vào Lương Thế Vinh (ảnh). Điều đáng nói, ngay gần nút giao này có một điểm dừng xe buýt luôn có rất đông người đi xe buýt lên xuống. Đặc biệt vào giờ cao điểm, tình trạng giao thông ở đây trở nên vô cùng hỗn loạn do chính những phương tiện đi ngược chiều gây ra.
Những người dân sống tại khu vực và nhiều hành khách đi xe buýt tỏ ra rất bất bình trước tình trạng này nhưng không hiểu sao dù xuất hiện và tồn tại từ khá lâu nhưng vẫn chưa được giải quyết, xử lý. Đề nghị lực lượng chức năng quận Thanh Xuân nhanh chóng vào cuộc, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm để đảm bảo hành lang ATGT cho người đi đường và tránh nguy cơ gây tai nạn tại điểm nóng giao thông này.