DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Nhiều thương hiệu thời trang giảm giá sâu dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Bích Hời
29-04-2021 18:07
Kinhtedothi - Dạo quanh thị trường thời trang vào dịp này, khá nhiều thương hiệu giảm giá sâu nhằm kích cầu tiêu dùng và tri ân khách hàng dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay.
 Thời trang nữ giảm đến 30%.
Theo ghi nhận của phóng viên tại một số tuyến đường trên địa bàn Hà Nội như: Chùa Bộc, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ… có khá nhiều thương hiệu thời trang, quần áo, giày dép, đồng hồ… giảm giá sâu đến 50%.
Hầu hết các thương hiệu quần áo quen thuộc của chị em phụ nữ như Nem, I Vy, thương hiệu quần áo Ý LIST… Đều giảm từ 20 - 50% giá niêm yết trên sản phẩm. Một số thương hiệu còn giảm sâu thêm đối với những khách hàng là thành viên quen thuộc của hãng từ 5 - 10%.
Chị Gia Anh ở Thanh Xuân chia sẻ: Dịp nghỉ 30/4 và 1/5 năm nay dài ngày, mình đi biển nên cũng mua sắm thêm trang phục, phụ kiện. Với các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm giảm giá đã hỗ trợ khách hàng giảm khá nhiều chi phí chi tiêu dịp này.
 Đồng hồ giảm đến 50%.
Ngoài các thương hiệu thời trang, đón nhu cầu tiêu dùng trong dịp này, một số hãng mỹ phẩm cũng giảm giá kích cầu tiêu dùng từ 10-30% đối với các sản phẩm kem chống nắng, son môi, kem dưỡng da... Dịp này cũng có một số hãng đồng hồ giảm giá đến 50% giá niêm yết trên sản phẩm.