DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ WEF ASEAN 2018 * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Những dự án làm nên tên tuổi cho Tập đoàn ParkCity

Thuần Hưng - Thu Nhung
16-08-2018 10:18
Kinhtedothi - Ngoài 2 dự án nổi tiếng ở Malaysia, ParkCity còn ghi dấu ấn bằng một dự án đô thị rộng 77,4 ha tại Hà Nội.
ParkCity là tập đoàn đầu tư phát triển trong lĩnh vực bất động sản được thành lập từ những năm 1990. Nhận thấy tiềm năng phát triển về bất động sản tại Kula Lumpur (Malaysia), ParkCity quyết định mua lại một mỏ khai thác đá cũ để xây dựng khu đô thị Desa ParkCity.
Desa ParkCity có diện tích 191ha, được xây dựng theo mô hình một khu đô thị phát triển thịnh vượng, không gian sống gần gũi với thiên nhiên, nằm trong quần thể tiện tích y tế, giáo dục, giải trí mang đẳng cấp 5 sao. Khi mới ra mắt, dự án thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Kula Lumpur. Desa ParkCity còn nhận nhiều giải thưởng bất động sản trong nước và quốc tế như The EDGE Malaysia, FIABCI.
 ParkCity Hanoi được xây dựng từ hình mẫu lý tưởng Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia.
Tiếp nối thành công với Khu đô thị Desa ParkCity, tập đoàn tiếp tục triển khai dự án Marina ParkCity với quy mô 220ha tại ven biển với tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng và sinh sống cho khách hàng. Dự án nằm trong chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn.
Nhận thấy tiềm năng phát triển bất động sản tại Việt Nam, tập đoàn quyết định đầu tư xây dựng dự án mang tên ParkCity Hanoi. Dự án được xây dựng từ ý tưởng thiết kế mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo của tiểu khu Adiva tại Kuala Lumpur - Malaysia.
 Thiết kế chú trọng đến không gian xanh tự nhiên và xây dựng cộng đồng thịnh vượng.
Với thiết kế chú trọng đến không gian xanh tự nhiên, quy hoạch tổng thể khu đô thị ParkCity Hanoi là điểm nhấn cho cuộc sống tiện nghi với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và các tiện ích đa dạng. Theo chủ đầu tư, dự án sẽ là cầu nối giữa Hà Nội giàu truyền thống văn hóa, lịch sử và phong cách đô thị hiện đại.
Bên cạnh không gian sống yên bình, cư dân sẽ có những cơ hội giao thương sầm uất với đầy đủ các tiện ích tại khu trung tâm thương mại, cùng hệ thống trường học quốc tế sẽ hoàn thành trong năm 2019.
 The Mansions - khu biệt thự, nhà vườn liền kề đẳng cấp chuẩn bị mở bán giai đoạn 2. Chi tiết xem tại website: www.parkcityhanoi.com.vn. Các đại lý đang phân phối: Newday Land, HBHomes, Cland, Moza land và phòng bán hàng của chủ đầu tư.
Sau 10 năm phát triển đến nay, ParkCity Hanoi đã hoàn thành xong 3 hạng mục đó là tiểu khu Nadyne Gardens, Evelyne Gardens, ParkCity Club trong đó 2 tiểu khu đã có 97% cư dân đang sinh sống.
Đầu năm 2018, ParkCity Hanoi đã triển khai mở bán tiểu khu nhà vườn cao cấp mang tên The Mansions với 90% sản phẩm giai đoạn đầu giao dịch thành công.
 • Những lưu ý khi mua lại căn hộ giá rẻ
  Kinhtedothi - "Với tài chính có hạn như vợ chồng tôi hiện nay (tổng 13 triệu đồng/tháng) rất khó mua được căn hộ thuộc dự án chung cư mới ở Hà Nội. Trong khi đó, trên thị trường ghi nhận các căn hộ...
  18-09-2018 09:27
 • Bài toán cân đối lợi nhuận
  Kinhtedothi - Mua lại nhà chung cư giá rẻ đã qua sử dụng đang là xu hướng của nhiều người trước thực trạng nhu cầu lớn nhưng nguồn cung lại không bảo đảm, mặc dù chất lượng những nhà này đang bắt đ...
  18-09-2018 09:25
 • Căn hộ giá rẻ qua sử dụng lên ngôi
  Kinhtedothi - Thời gian gần đây, một bộ phận lớn dân cư thuộc nhóm thu nhập trung bình, nhưng lại có nhu cầu cấp bách về nhà ở. Trong khi giá đất và chi phí xây dựng nhà ở ngày càng cao, thì việc m...
  18-09-2018 09:22
 • T&T Phố Nối - kênh đầu tư sinh lời
  Kinhtedothi - Lễ kick off và đào tạo định hướng dự án T&T Phố Nối - kênh đầu tư sinh lời dành cho nhân viên kinh doanh thuộc các đại lý phân phối chính thức dự án T&T Phố Nối diễn ra ngày 16/9, do ...
  17-09-2018 17:11
 • Dự án căn hộ “hót” nhất Hà Nội sắp mở bán
  Kinhtedothi - Nhiều năm qua, tuyến đường Nguyễn Trãi được coi là có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội nên việc sở hữu bất động sản trên trục đường này luôn l...
  17-09-2018 10:53