DÒNG SỰ KIỆN. * NĂM ASEAN - VIỆT NAM 2020 * KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * BÁO KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

“Những ngày không quên” tập 31: Huệ và Thư dằn mặt Vy

Minh An
19-05-2020 22:31
Kinhtedothi - Preview hé lộ nội dung tập 31 phim "Những ngày không quên" có cảnh Huệ và Thư đã tìm gặp Vy để giải quyết những khúc mắc.
Tin liên quan
  • “Những ngày không quên” tập 28: Bà Mão đặt điều, nói xấu gia đình ông Bá “Những ngày không quên” tập 28: Bà Mão đặt điều, nói xấu gia đình ông Bá
Trong tập 30 bộ phim “Những ngày không quên”, hôn nhân giữa Quốc và Huệ đứng bên bờ vực đổ vỡ. Thư đã thay mặt Huệ nói với Quốc lời đề nghị ly hôn. Nghe lời nói đó của Thư, Quốc nhất mực không chấp nhận. Mặc dù vậy, Thư vẫn quả quyết rằng Huệ sẽ đơn phương ly hôn vì Quốc ngoại tình, mang tiền đi bao nuôi người con gái khác.
Sau đó, khi bị Thư tra hỏi về số tiền 300 triệu vay của Vũ, Quốc đã khai đó là số tiền Quốc cần để lo cho con riêng; cộng thêm 700 triệu Quốc lấy của công ty để có tròn 1 tỷ đưa cho Vy.
Tức giận khi nghe việc anh rể lấy tiền lo cho bạn gái, Thư đã đề nghị Quốc nếu muốn cuộc hôn nhân tiếp tục, 2 vợ chồng không phải ly dị thì Quốc phải để Thư và Huệ gặp Vy giải quyết mọi sự việc.
Bước đầu tiên để giải quyết cô gái tiểu tam Vy, Thư đã mang kết quả xét nghiệm ADN con riêng của Quốc và Vy đi kiểm tra. Với sự giúp đỡ của Dũng, Thư và Huệ biết được việc Vy làm giấy xét nghiệm ADN giả để lừa Quốc. 2 chị em đã quyết định gặp riêng Vy để giải quyết mâu thuẫn.
Cũng trong tập này, Uyên đã đề nghị chia tay Khoa. Bởi, trong thâm tâm mẹ Khoa đã không thích Uyên và cả 2 người đều có lòng tự trọng cao. Đáp lại lời Uyên nói, Khoa đã đồng ý. Bởi theo Khoa, Uyên chưa từng đặt địa vị mình vào anh, không hiểu cho những suy nghĩ của người mình yêu.
Sau khi Uyên và Khoa chấp nhận chia tay, Uyên đã nói chuyện hủy hôn với ông Bá. Bất ngờ trước sự việc, ông Bá đau buồn và chỉ mong con gái để cho mình được yên vì ông đã phải chịu nhiều áp lực của dư luận.
Trong tập 31 của bộ phim “Những ngày không quên”, Thư và Huệ đã đến gặp Vy. Ngay từ khi gặp, trước thái độ bình thản của tiểu tam, Thư đã nói: “Cô có vẻ quá quen với việc phải đối mặt với vợ của người khác rồi nhỉ, trông bình thản lắm”.
 Huệ gặp Vy để làm rõ những mẫu thuẫn. Ảnh: VTV.
Đáp lại lời Thư với vẻ mặt dửng dưng, Vy nói: “Tôi không có nhiều thời gian đâu, muốn nói gì thì vào thẳng vấn đề đi”. Nhìn thấy thái độ tự tin của Vy, Huệ đã mở lời: “Tôi đã muốn để cho anh Quốc tự giải quyết việc này nhưng cô lại cố tình đi quá giới hạn, ép tôi phải ra mặt, chính là cô đã tự cắt đi đường lui của mình rồi”. Vậy nhưng, lời của Huệ cũng không tác động được đến tâm lý của Vy, tiểu tam hoàn toàn tự tin ăn miếng trả miếng: “Tôi việc gì phải lui”.
Ở một diễn biến khác, mẹ của Khoa tiếp tục gặp bà Dung để nói chuyện về Uyên. Nhận xét về người yêu của con, mẹ Khoa cho rằng: “Nghĩ đi nghĩ lại, tôi vẫn thấy nó chẳng hay ho gì”. Tiếp lời mẹ Khoa, bà Dung đổ thêm dầu vào lửa: “Các cụ ngày xưa đã có câu rồi, dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về. Mình phải dạy dỗ nó đến nơi đến chốn, mai sau nó về làm con dâu nhà chị xong nó ngồi lên đầu lên cổ chị à? Này, cái bọn biết chữ, nó học giỏi như thế, nó ghê gớm lắm”.
Cũng trong tập phim này, Khoa đã tìm gặp cậu bạn thân là Cân để chia sẻ về việc chia tay với Uyên. Trong cuộc nói chuyện, Cân bày tỏ ý định trong tương lai: “Tao đang tính đợt này hết dịch, tao sẽ lên TP lập nghiệp. Tao không thể sống mãi một cuộc sống bị người khác khinh như thế này được”. Nghe xong, Khoa cho rằng: “Đang chuyện của tao lại sang chuyện của mày”.
Vậy nhưng, theo quan điểm của Cân: “Lúc cái Đào nó chửi mày khác nào nó vả vào mặt tao không? Mày buôn gà, tao buôn giống cây. Mày đi ship gà, tao cũng đi ship cây, xét cho cùng tao cũng không thể tình đơn phương với một người khinh mình được”.
Tập 31 bộ phim "Những ngày không quên" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 20/5 trên kênh VTV1.