DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

“Những ngày không quên” tập 35: Đào thách cưới bằng nhà lầu, xe hơi

Minh An
25-05-2020 22:48
Kinhtedothi - Đào quả quyết nếu Cân có xe hơi, nhà lầu thì sẽ đồng ý tổ chức đám cưới.
Tin liên quan
  • “Những ngày không quên” tập 33: Đào gần gũi, xin làm lành với Cân “Những ngày không quên” tập 33: Đào gần gũi, xin làm lành với Cân
Trong tập 34 bộ phim “Những ngày không quên”, ông Sơn quyết định về Hà Nội vì lo lắng cho Huệ. Gặp Huệ, ông Sơn đã trách con không thường xuyên chia sẻ cho mình những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. 3 người con gái đều giấu ông những việc quan trọng.
Gặp ông Sơn ở nhà, Quốc đã xin nói chuyện với bố vợ để giãi bày. Trong cuộc nói chuyện, ông Sơn mắng Quốc rằng, Huệ đã đổ vỡ hôn nhân một lần, thêm một lần nữa cũng không làm ông lo lắng, chỉ lo sợ Huệ bất hạnh. Quốc đã giải thích, mối quan hệ giữa mình và Vy chỉ là quá khứ nhưng những lời giải thích thiếu thuyết phục, không gãy gọn đã làm ông Sơn càng tức giận.
Trong tập này, Quốc đã xin lỗi Huệ và mong có một cơ hội để sửa sai. Huệ đồng ý nhưng đề nghị 2 vợ chồng cần biết mình sai ở đâu. Đồng thời, Huệ cho rằng Quốc cần học cách chia sẻ còn bản thân mình sẽ học cách quan tâm đến chồng nhiều hơn. Sau khi khuyên bảo nhau, Quốc và Huệ đã sang nhà ông Sơn để xin lỗi.
Trong cuộc nói chuyện, ông Sơn khuyên Quốc và Huệ nếu quyết định quay trở lại với nhau cần phải hiểu và thông cảm cho nhau, không nên mắc phải những sai lầm lớn. Ông Sơn vẫn giữ tâm trạng trách móc 2 vợ chồng Huệ và Quốc đã giấu mình trong mọi chuyện. Do vậy, ông Sơn nói rằng, khi giận nhau đã giấu bố thì khi quay trở lại với nhau cũng không cần phải báo cáo hay xin phép ông. Ở bên 3 người con gái, ông Sơn đã mở lòng hơn khi nói: “Giận vì yêu mà tức cũng vì thương thôi mà”.
Cũng trong tập này, thanh niên làng Yên đang tìm mọi cách để kiếm tiền sau mùa dịch Covid-19. Trong khi, Đào livestream quảng cáo các dịch vụ gội đầu thì Khoa đắn đo trong việc lên TP làm việc.
 Đào thách cưới Cân bằng nhà lầu, xe hơi. Ảnh: VTV.
Trong tập 35 bộ phim “Những ngày không quên”, Khoa đã quyết định lên TP gặp người bạn thân, tìm kiếm việc làm để lo cho hôn nhân. Ngoài việc tiếp cận được “chị đại” Tiên, Khoa còn sang hỏi thăm nhà ông Sơn. Trong bữa cơm, Khoa nhắc nhở Dương bỏ khẩu trang ra nhưng ông Sơn can ngăn: “Bí quyết của nó đấy cháu ạ, không chỉ để phòng, chống dịch Covid-19 mà còn để phòng việc ăn vặt”.
Tiếp lời của bố, Dương giải thích: “Dương: Chú không thấy tác dụng phụ của dịch bệnh à? Sau dịch, trông ai cũng béo lú lên, chị không thể như thế được”. Thấy Dương vẫn liếc đĩa thức ăn trên bàn một cách thòm thèm, ông Sơn động viên: “Thôi, con cứ ăn đi, lấy sức mà giảm cân”. Thế nhưng, Dương quả quyết: “Không, sự thất thủ của cân nặng đến từ sự lụi bại của ý chí đấy bố ạ”.
Ở một diễn biến khác, do thấy Đào có phần lạnh nhạt trong chuyện tình cảm, Cân đã hỏi Đào: “Vấn đề ở đây, Cân với Đào có phải một đôi hay không?”. Trả lời câu hỏi của người yêu, Đào nói nước đôi: “Đào: Thích nhau cũng vui, anh cũng tốt nhưng chưa phải là chốt. Giờ cơm không có mà ăn, nghĩ đến chuyện tương lai nó viển vông lắm. Mà nói thật, anh mà có nhà lầu, xe hơi em cưới luôn, chẳng phải nghĩ. Đây 2 đứa thân còn chưa tự lo được, dàng buộc nhau làm gì?”.
Tập 35 phim "Những ngày không quên" sẽ được chiếu lúc 21h30 ngày 26/5 trên kênh VTV1.