DÒNG SỰ KIỆN. * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Những ngày không quên” tập 40: Uyên chuyển đến ở tại nhà Dũng

Minh An
01-06-2020 22:20
Kinhtedothi - Để có không gian sinh hoạt thoải mái hơn, Uyên đã chuyển đến ở nhờ một căn hộ của Dũng.
Tin liên quan
  • “Những ngày không quên” tập 38: Dương “xoăn” bắt gặp Bảo cặp kè với gái lạ “Những ngày không quên” tập 38: Dương “xoăn” bắt gặp Bảo cặp kè với gái lạ
Trong tập 39 bộ phim “Những ngày không quên”, Bảo về nước cùng một người bạn gái tên Jun. Quốc đã hỏi Bảo về mối quan hệ với Jun và trách nhiệm trong chuyện tình cảm với Dương. Một mặt, Bảo đã nói với Quốc về mối quan hệ nghiêm túc và ý định kết hôn với Jun.
Mặt khác, Bảo cho rằng chỉ coi Dương là người bạn đặc biệt. Do vậy, Quốc yêu cầu Bảo phải sang gặp Dương để làm rõ chuyện tình cảm.
Gặp Dương, Bảo đã thừa nhận lần đầu biết yêu nên đầu óc tối tăm, ngu muội. Đồng thời, Bảo thừa nhận Jun là mối tình đầu, còn tình cảm với Dương trước đây chỉ là bạn bè.
Cùng với đó, Bảo muốn mời Dương đi gặp Jun để chứng minh Dương không phải là người yêu của mình. Nghe những lời nói đó của Bảo, Dương tỏ ra buồn bã. Nói chuyện với Huệ, Quốc cho biết, Jun xuất thân từ nhà tử tế, đàng hoàng. Tuy nhiên, Quốc lo lắng về tâm trạng của Dương.
Ở diễn biến khác, Uyên đã lên thành phố dạy học. Do cả Khoa và Uyên đều bận việc nên ít có thời gian dành cho nhau. Trong khi đó, Dũng liên tục tìm cách tiếp cận Uyên.
 Uyên và Khoa trong ngôi nhà của Dũng. Ảnh: VTV.
Trong tập 40 bộ phim “Những ngày không quên”, Uyên đã đến ở nhờ căn hộ của Dũng. Cảm thấy thoải mái khi có không gian riêng, Khoa cho rằng đây sẽ là tổ ấm của cặp vợ chồng sắp cưới.
Tuy nhiên, Uyên lại không có suy nghĩ như vậy, cô cho rằng, Khoa nên biết ý tứ vì đây chỉ là nhà ở nhờ. Khi khoa tỏ ra không quan tâm đến việc này, Uyên nhắc nhở: “Người ta không quan tâm thì mình cũng phải nghiêm túc, đợi người ta nói thì còn ra gì nữa”.
Ở diễn biến khác, Dương đã tâm sự với Huệ về Bảo. Dương chia sẻ: “Trước giờ, em vẫn nghĩ nó là bạn thân nhất của mình, đi đâu cũng sát vào nhau, bây giờ nó lại đi cắp nách con khác nên em buồn. Chị ơi như thế có phải dở hơi quá không? Bạn thân có người yêu thì làm sao?”. Nghe lời tâm sự của Dương, Huệ cho rằng: “Dở hơi như thế là bình thường, nếu là chị, chị cũng buồn”.
Trong khi đó, Bảo lại khuyên Dương rằng: “Cậu nên có người yêu đi, bốn bọn mình sẽ đi ăn chung, chơi chung sau đó sẽ quẩy chung đến già”. Nghe lời Bảo nói, Dương đã rất ngạc nhiên vì không nghĩ Bảo nghĩ đến việc kết hôn với Jun.
Tập 40 bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 2/6 trên kênh VTV1.