DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Những thương hiệu thời trang và làm đẹp đình đám hội ngộ tại VIBFW 2019

Lan Ngọc
03-12-2019 10:24
Kinhtedothi - Bên cạnh sự xuất hiện của những thương hiệu thời trang và làm đẹp hàng đầu Việt Nam, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 còn đón chào sự góp mặt của những thương hiệu đình đám trên thế giới.
Tin liên quan
  • Nhiều cửa hàng thời trang giảm giá đón ngày Black Friday Nhiều cửa hàng thời trang giảm giá đón ngày Black Friday

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 - Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 (VIBFW 2019) do Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Công ty CP truyền thông đa phương tiện N Group, diễn ra từ ngày 11 - 15/12.

Ông Trần Đắc Ngọc - Chủ tịch VIBFW 2019 chia sẻ về những điểm nhấn của sự kiện Tuần lễ thời trang và làm đẹp 2019

Tại lễ công bố, ông Lê Trần Đắc Ngọc - Chủ tịch VIBFW 2019 chia sẻ: “Tuần lễ thời trang và làm đẹp 2019 sẽ quy tụ những đại diện tinh túy nhất của cả 2 lĩnh vực thời trang và làm đẹp trong nước và quốc tế.

Ngoài sàn diễn thời trang thông thường, Tuần lễ sẽ là màn kết hợp đặc sắc của ngành làm đẹp, nghệ thuật trình diễn, các talkshow quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang - làm đẹp và rất nhiều các hoạt động đồng hành độc đáo khác.

Chúng tôi hy vọng rằng, với quy mô và chất lượng chưa từng có tại Việt Nam, VIBFW 2019 xứng đáng trở thành màn kết hoành tráng cho hành trình phát triển ngành thời trang Viêt Nam”.

VIBFW 2019 thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà thiết kế.

VIBFW 2019 là điểm hẹn thời trang và làm đẹp thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà thiết kế, những gương mặt quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang.

Hàng loạt các thương hiệu thời trang và làm đẹp đình đám trên thế giới sẽ xuất hiện tại đây như: Maman Salon (Hàn Quốc), Manila Runway Republic (Philippin), CEHKO (Đức), Chula (Tây Ban Nha)... và các thương hiệu nổi tiếng trong thị trường thời trang Việt Nam như: Joli Poli, Lan Hương Fashion House, Đắc Ngọc Designer House...

Bên cạnh các thương hiệu thời trang quốc tế, các thương hiệu nổi tiếng trong thị trường thời trang Việt Nam như: Joli Poli, Lan Hương Fashion House, Đắc Ngọc Designer House...

Bên cạnh những màn trình diễn thời trang ấn tượng, khán giả còn được chiêm ngưỡng những xu hướng thời trang và làm đẹp độc đáo trên thế giới với sự xuất hiện của hơn 150 gian triển lãm, trưng bày các sản phẩm.

Nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức đang trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm đến từ khán giả như talkshow Chuyện làm đẹp - vẻ đẹp tiềm ẩn, Tóc đẹp mỗi ngày hay bình chọn thương hiệu da giày túi xách Việt Nam 2019...

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 diễn ra trong 5 ngày 11 - 15/12 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.

Lễ khai mạc Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 được tổ chức ngày 11/12, quy tụ những sắc màu độc đáo và sống động với sàn diễn được dàn dựng theo chủ đề "Cảm hứng thời trang và nét đẹp hiện đại".

Ban tổ chức dự kiến thu hút được hơn 15.000 lượt khách tham gia trong 5 ngày 11 - 15/12 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.