DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * KỲ HỌP THỨ 6, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

'Nhuộm đỏ' chuyến bay sang Indonesia vì tuyển Olympic Việt Nam

Theo Vietnam+
29-08-2018 11:26
Toàn bộ máy bay A321 của Vietnam Airlines đã được nhuộm đỏ bởi màu áo của hơn 200 cổ động viên Việt Nam trên hành trình sang Indonesia cổ vũ cho đội tuyển Olympic.
Ca sĩ Hoàng Bách cùng nhiều cổ động viên đang trên đường sang Indonesia để tiếp lửa cho thầy trò ông Park Hang Seo. Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+
Từ hơn 6 giờ sáng 29/8, anh Đỗ Mạnh Hùng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) để tiếp tục sang Indonesia cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Để có thể kịp đón chuyến bay đặc biệt này, cả đêm 28/8, anh Hùng cùng nhiều cổ động viên khác đã phải di chuyển liên tục từ Hà Nội vào TP mang tên Bác.
Mặc dù còn khá mệt mỏi vì hành trình dài, nhưng cổ động viên này chia sẻ: “Bước tới sân bay, khi thấy hàng trăm cổ động viên áo đỏ, sao vàng thì chúng tôi vô cùng phấn khích. Tôi tin Việt Nam sẽ đánh bại Hàn Quốc để vào trận đấu cuối cùng”.
Đạo diễn Trọng Trinh hồ hởi đợi chờ giây phút được ''cháy'' cùng Olympic Việt Nam. Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+
Toàn bộ chuyến bay Airbus A321 của hãng Vietnam Airlines đưa các cổ động viên sang “tiếp lửa” cho thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo sáng 29/8 đã được “nhuộm đỏ” bởi màu áo đỏ rực rỡ. Tiếng kèn, tiếng hát và những lời hô: “Việt Nam chiến thắng!” liên tục được cất vang.
Theo dự kiến, 203 cổ động viên sẽ có mặt tại Indonesia vào 10 giờ 30 phút sáng nay, sẵn sàng “cháy” hết mình cùng các chàng trai vàng của bóng đá Việt Nam.