DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Nippon Paint ra mắt bộ đôi hai sản phẩm đột phá mới

Mỹ An - Thu Nhung
09-01-2019 08:38
Kinhtedothi - Nippon Paint tự hào ra mắt 2 sản phẩm cao cấp mới: sơn ngoại thất cao cấp WeatherGard Plus+ và sơn nội thất cao cấp Odour-less Spot-less.
Weathergard Plus +
Nippon Paint WeatherGard Plus + là sơn nước ngoại thất cao cấp sở hữu những tính năng nổi bật theo công nghệ Nhật Bản, đem đến trải nghiệm đáng mong đợi từ khả năng bảo vệ tối đa cùng tính thẩm mỹ tinh tế cho ngôi nhà mơ ước
Ðiều làm nên sự khác biệt, sự vượt trội của WeatherGard Plus+ xuất phát từ Công nghệ mới nhất Micro Gel, của Nhật Bản cho phép tạo một lớp liên kết 3D siêu cấp cho màng sơn, cụ thể: Với công nghệ đột phá mới Micro Gel, khi WeatherGard Plus + được thi công lên bề mặt công trình, những phân tử Micro Gel có kích thước Nano này sẽ di chuyển lên bề mặt cùng với các phụ gia chức năng khác. Hơn nữa, khi tiếp xúc với tia UV, màng sơn trở nên rất bền chắc với liên kết 3D. Chính từ lớp màng 3D siêu liên kết này, WeatherGard Plus + thúc đẩy khả năng giữ màu sắc luôn tươi mới, loại trừ hiện tượng phấn hóa, giúp bề mặt công trình trở nên bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

 
WeatherGard Plus+ thể hiện tính năng chống bám bụi, chống các vết bẩn bám trên cho bề mặt công trình cực tốt dù trong điều kiện không khí ô nhiễm. Cùng sự hoàn thiện trong khả năng chống thấm và chống nứt trên bề mặt màng sơn.
Với những đặc tính nổi bật như trên, WeatherGard Plus + được kiểm chứng là 1 trong những sản phẩm sơn ngoại thất với khả năng bảo vệ mạnh mẽ, với định hướng thẩm mỹ cao cho công trình và chất lượng bền lâu nhất trong những sản phẩm sơn ngoại thất trên thị trường hiện nay.
Odour-less Spot-less

Nippon Paint Odour-less Spot-less là sơn nước nội thất cao cấp có khả năng chống bám bẩn tuyệt vời đối với các chất bẩn sinh hoạt như trà, cà phê, nước hoa quả, mực, vân tay, vv.. Công nghệ độc quyền của Nippon Paint — Hiệu ứng "Giọt" không chỉ có khả năng kháng lại sự thấm của các chất bẩn vào màng sơn mà còn tạo ra hiệu ứng "Giọt" đối với các loại chất bẩn này. Hiệu ứng "Giọt" ngăn các chất bẩn bám chắc vào bề mặt công trình vì thế dễ dàng được chùi rửa mà không gây ảnh hưởng đến màng sơn. Nippon Paint Odour-less Spot-less là 1 sản phẩm chất lượng cao phù hợp nhiều loại không gian từ phòng ngủ, hành lang, phòng khách, phòng bếp.
 
Sản phẩm Odour-less Spot-less ứng dụng công nghệ ưu việt từ Nhật Bản nên không chỉ đảm bảo khả năng chùi rửa vượt trội hơn 20,000 lần, mà còn thể hiện khả năng chống bám bẩn tuyệt vời.
Sự đổi mới bằng những tính năng ưu viêt này chính là một phần trong những cam kết của Nippon Paint về chất lượng và sự đầu tư nghiêm túc cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
 
Hai sản phẩm mới Odour-less Spot-less & WeatherGard Plus+ đã sẵn sàng để cung cấp đến hệ thống hơn 1,000 đại lý cúa Nippon Paint khắp toàn quốc