DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

[Nóng] Tình trạng ô tô dừng đỗ sai quy định trên phố Trần Hữu Dực

Vân Nhi
26-02-2020 13:16
Kinhtedothi - Xe ô tô dừng đỗ ngay sát nút giao, đè lên phần đường dành cho người đi bộ, chiếm hết một làn đường dành cho xe máy, xe đạp… gây cản trở giao thong, đó là thực trạng đã và đang diễn ra trên phố Trần Hữu Dực (quận Nam Từ Liêm).
Xe ô tô dừng đỗ trên phố Trần Hữu Dực.
Vừa qua, báo Kinh tế & Đô thị nhận được phản ánh của người dân về những công tác quản lý trật tự đô thị trên phố Trần Hữu Dực (quận Nam Từ Liêm) tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất ATGT, trật tự đô thị...
Theo phản ánh của người dân, nhằm đảm bảo trật tự ATGT trên tuyến đường, các lực lượng chức năng đã bố trí làn đường dành riêng cho xe ô tô và xe cơ giới. Song, đã từ lâu, phần đường dành cho xe cơ giới đã bị biến thành nơi dừng đỗ của các phương tiện gây cản trở giao thông, mất mỹ quan đô thị.
- Một số phương tiện còn đè lên phần đường dành cho người đi bộ.
Do đó, để đảm bảo trật tự đô thị, ATGT đề nghị các lực lượng chức năng quận Nam Từ Liêm đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật. Đồng thời, khẩn trương vào cuộc kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Báo Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục phản ánh thông tin vụ việc.