DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Nóng tour “Niềm tin chiến thắng” cổ vũ trận tứ kết Việt Nam – Syria

Hồ Hạ
25-08-2018 08:56
Kinhtedothi - Để tiếp lửa đội tuyển Việt Nam chinh phục cup vàng tại Đại hội Thể thao Châu Á 2018 (Asiad 2018), HanoiRedtours phối hợp cùng VietNam Airlines xây dựng Football tour dành riêng cho cổ động viên với hành trình Hà Nội – Jakartar – trận tứ kết Việt Nam – Syria.
Tour khởi hành ngày 27/8 giá trọn gói chỉ 14,990,000 đồng.
Tối 23/8, tại Indonesia, đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng nghẹt thở 1 – 0 trước đội tuyển Baharain trong khuôn khổ vòng 1/8 để giành vé vào trận tứ kết tại Asiad 18. Chiến thắng này đã làm cho người hâm mộ nước nhà nức lòng, hồi hộp mong chờ đón xem trận tứ kết bởi đây là lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển Việt Nam thắng 4 trận liên tiếp và lọt sâu tại  Asiad.
Tiếp nối thành công từ mùa giải AFC tổ chức tại Thường Châu vào tháng 1/2018, tự tin đội tuyển Việt Nam sẽ tạo nên một kỳ tích mới, từ nhiều tháng trước, HanoiRedtours và VietNam Airlines đã lên kế hoạch, đặt dịch vụ và chỉ chính thức tung sản phẩm “Niềm tin chiến thắng” ra thị trường sau khi Việt Nam thắng Baharain. Tour “Niềm tin chiến thắng” được HanoiRedtours, VietNam Airlines thiết kế đặc biệt dành riêng cho các cổ động viên xem trận tứ kết Việt Nam – Syria với hành trình sử dụng đường bay thẳng Hà Nội – Jakatar, cụ thể:
Hà Nội – Jakatar – Trận tứ kết Việt Nam – Syria khởi hành ngày 27/8 giá trọn gói chỉ 14.990.000 đồng (đã bao gồm vé xem bóng đá).
Theo ông Nguyễn Công Hoan – Phó Tổng Giám Đốc HanoiRedtours cho biết: “Sau kỳ tích Thường Châu, những trận trình diễn đẹp mắt và thuyết phục tại vòng bảng Asiad, người hâm mộ tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ tiến sâu hơn, không chỉ dừng lại ở vòng tứ kết. Bên cạnh số lượng chỗ đã cung cấp cho HanoiRedtours trong trận tứ kết, phía VietNam Airlines đang rà soát lại tất cả các booking để tính phương án bổ sung thêm chỗ khi đội tuyển Việt Nam vào bán kết, chung kết. Ngay từ bây giờ, du khách đã có thể đặt cọc, giữ chỗ cho các tour xem bán kết, và chung kết tại HanoiRedtours”.