DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

NSƯT Hồng Liên nuôi con một mình vẫn thấy hạnh phúc

Linh Anh
19-06-2018 16:38
Kinhtedothi - Tan vỡ trong cuộc hôn nhân, bao năm nuôi con một mình, nhưng khi có điều kiện làm liveshow kỷ niệm 40 năm ca hát, NSƯT Hồng Liên lại dành toàn bộ số tiền thu được ủng hộ học sinh và sinh viên nghèo.
NSƯT Hồng Liên chia sẻ về cảm xúc về liveshow ''Một thời để thương, một thời để nhớ'' kỷ niệm 40 năm ca hát
NSƯT Hồng Liên tâm sự: Ngày mới chia tay, cuộc sống của tôi gói gọn trong duy nhất chữ “buồn”. Một mình sống trong căn phòng nhỏ hẹp có phần ẩm thấp, tôi mới thực sự thấy thấm thía nỗi cô đơn ngay trong chính nơi ở của mình. Nhiều lúc tủi thân đến phát khóc và tôi muốn buông xuôi tất cả. Thế nhưng, khi đã bình tĩnh trở lại, tôi không cho phép mình gục ngã, tôi phải mạnh mẽ và đứng lên vì chính cuộc sống của mình và con trai.
Thời gian sẽ xóa nhòa mọi nỗi đau, tôi khổ, tôi vất vả nhưng trong cuộc sống này còn có những mảnh đời còn bất hạnh hơn tôi, khổ hơn tôi rất nhiều. Nếu nghĩ được như vậy thì cuộc sống của mình sẽ “dễ thở” hơn và mình làm mọi việc sẽ được thuận lợi, suôn sẻ và tốt đẹp hơn.
NSƯT Hồng Liên cho rằng, bản thân tuy không giàu có nhưng may mắn hơn nhiều người khác. Chính vì vậy, chị quyết định dành toàn bộ số tiền thu được từ liveshow “Một đời nhớ, Một đời thương” diễn ra vào 24/6 tới đây để ủng hộ học sinh và sinh viên nghèo.
NSƯT Hồng Liên là một trong những giọng ca nhạc cách mạng nổi tiếng và được đông đảo công chúng yêu mến. Sự nghiệp ca hát của chị đã kéo dài suốt 40 năm qua và ghi dấu ấn với nhiều thế hệ. Tuy nhiên, NSƯT Hồng Liên lại rất hiếm khi làm show riêng. Mãi tới ngày 24/6 tới đây, cô mới tổ chức liveshow kỷ niệm 40 năm ca hát của mình tại rạp Đại Nam (89 Phố Huế).
NSƯT Việt Hoàn chúc mừng đàn chị, người đồng nghiệp về sự kiện mang dấu ấn của cuộc đời.
Liveshow là một câu chuyện tràn đầy cảm xúc được kể bằng âm nhạc. Khán giả sẽ từng bước đi theo dòng hoài niệm của thời gian, cảm nhận những lắng sâu hoặc dâng trào theo mạch cảm xúc mà các nghệ sĩ mang lại. Đến với liveshow, khán giả không đơn thuần là người thưởng thức, mà dường như được hòa cùng với những cung bậc tình cảm mà đâu đó trong cuộc đời mình đã có, đã trải qua. Live show gồm 3 phần chính: Một đời nhớ, Một đời thương, Phút tĩnh tâm.
“Đối với tôi, một đời nhớ, một đời thương chính là khán giả. Trải qua 40 năm tôi không ngờ mình được khán giả yêu nhiều đến thế. Trước đây, tôi hầu như chỉ đi hát lẻ chứ không tổ chức show. Vì vậy, 40 năm rồi mới được làm show, tôi cảm giác như đang mơ, hạnh phúc vô cùng”, NSƯT Hồng Liên tâm sự.
NSƯT Hồng Liên là một trong những giọng ca nổi tiếng và được đông đảo công chúng yêu mến.
Xuất hiện bên cạnh NSƯT Hồng Liên là những gương mặt nổi tiếng được yêu mến: NSND Thanh Hoa, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Hồng Năm, Ngọc Ký Sao Mai, Châu Tuấn, Hải Đăng… cùng sự dẫn chuyện rất tài tình, duyên dáng của 2 MC: Lê Anh và Thảo Vân; nhóm Mộc Miên; Ban nhạc Nam Thành; Vũ đoàn Sen Việt.
Live show của NSƯT Hồng Liên là một chương trình nghệ thuật được đầu tư một cách bài bản của Ban tổ chức, để mang lại cho khán giả những giờ phút thăng hoa trong cảm xúc âm nhạc cùng các nghệ sĩ trong chương trình.