Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lễ khai giảng ở ngôi trường hát Quốc ca bằng tay

Kinhtedothi -Tham dự lễ khai giảng vào sáng nay (5/9), học sinh khiếm thính tại ngôi trường đặc biệt Phổ thông cơ sở (PTCS) Xã Đàn hào hứng, nô nức cùng bố mẹ tới trường.
Theo ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị tại trường PTCS Xã Đàn - một ngôi trường đặc biệt ở Hà Nội dành cho các học sinh khiếm thính. Đây là ngôi trường duy nhất ở Thủ đô có các lớp chuyên biệt cho trẻ khiếm thính. Khác với ngôi trường khác, lễ khai giảng tại trường PTCS Xã Đàn sẽ được thực hiện bằng ngôn ngữ kí hiệu. 
 Sáng sớm, dù được bố mẹ đưa tới trường nhưng học sinh vẫn chưa quen với việc đến trường sau thời gian nghỉ hè
 

 Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh PTCS Xã Đàn.
 Học sinh hào hứng, nụ cười hồn nhiên khi tham dự khai giảng.
 

 Nhiều học sinh khi ngày đầu đến trường
 
 
 

 
 
  Lễ khai giảng diễn ra khá đặc biệt khi học sinh và thầy giáo dùng cử chỉ tay để hát Quốc ca
 Ngôi trường đặc biệt ở Hà Nội dành cho các học sinh khiếm thính
 Lễ khai giảng diễn ra khá đặc biệt khi học sinh và thầy giáo.

Hiệu trưởng Phạm Văn Hoan đánh trống khai giảng năm học mới.

 Học sinh, giáo viên hào hứng trong ngày khai giảng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nhu cầu nhân lực ngành Công nghiệp chip và bán dẫn ngày càng cao

Nhu cầu nhân lực ngành Công nghiệp chip và bán dẫn ngày càng cao

06 Jul, 05:02 AM

Kinhtedothi - Việt Nam là địa điểm hấp dẫn các doanh nghiệp công nghệ lớn trên thế giới đầu tư và chuyển giao công nghệ; tuy nhiên, nhân lực ngành Công nghiệp bán dẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu phát triển. Cùng với nhiều trường đại học, các trường cao đẳng đang đào tạo Công nghiệp chip và bán dẫn để cung cấp nhân lực cho thị trường lao động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ