DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ WEF ASEAN 2018 * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà quay lại sàn catwalk

Như Hương
06-09-2017 10:37
Kinhtedothi - Trước đây, khi khởi động mùa giải All Stars, cộng đồng mạng đã xôn xao trước thông tin: Hồ Ngọc Hà sẽ là người cầm trịch cho Vietnam’s next top model 2017.
Hồ Ngọc Hà cho biết, cô nhận lời mời trình diễn mở màn trong đêm chung kết vì muốn hội ngộ lại dàn thí sinh All Stars nhắc nhớ lại một thời kì huy hoàng của Hồ Ngọc Hà – Siêu mẫu.
 
Là ca sĩ sỡ hữu rất nhiều ca khúc đình đám hiện nay như: Cả một trời thương nhớ, Tìm lại giấc mơ, Sao ta lặng im, Nỗi nhớ vơi đầy, Destiny,…tất cả sản phẩm âm nhạc của Hồ Ngọc Hà đều chỉn chu về phần nghe và phần nhìn.
 
Đặc trưng với chất giọng trầm khàn, không thể lẫn với bất kì cái tên nào khác trong Vbiz, cộng với những màn vũ đạo mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, được đầu tư kỹ lưỡng, kết hợp trang phục lộng lẫy, ấn tượng, mỗi sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà đều “đốt cháy” sân khấu.
 
Đêm chung kết của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017, truyền hình trực tiếp vào lúc 21 giờ ngày 9/9.