DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Nội: Nữ phụ xe bị 4 nam thanh niên hành hung trên xe buýt 103B

Công Nhân
21-10-2019 13:39
Kinhtedothi - Vào 12 giờ 45 phút trưa 20/10, chị Đỗ Thúy Hinh - SN 1992, nhân viên bán vé tuyến buýt 103B bị 4 nam thanh niên hành hung, chị Hinh bị thương nặng và đã phải nhập viện ngay sau đó.
Tin liên quan
Chị Đỗ Thúy Hinh bị 4 nam thanh niên hành hung khi làm việc trên xe buýt tuyến 103B.
Trưa 20/10, chiếc xe buýt tuyến 103B (BX Mỹ Đình - chùa Hương) mang BKS 29B-188.23 của XN Xe buýt Cầu Bươu đi qua địa phận huyện Ứng Hòa thì có 4 nam hành khách lên xe. Theo nhiều hành khách cùng đi, 4 hành khách nam nói trên nồng nặc mùi rượu, nói tục chửi bậy gây mất trật tự và ảnh hưởng đến các hành khách khác.
Chị Đỗ Thuý Hinh - nhân viên bán vé trên xe buýt đã nhở nhắc 4 nam thanh niên trên thì ngay lập tức bị cả 4 người này hành hung. Nhiều cú đấm, tát, đá vào vùng mặt và bụng đã được 4 đối tượng “tặng” cho nữ nhân viên này vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 khiến chị Hinh ngã gục.
Khuôn mặt chị Hinh khi mới nhập viện ngày 20/10 (ảnh do gia đình cung cấp).
Nhân viên lái xe cùng nhiều người dân đã can ngăn nhưng tiếp tục bị 4 nam thanh niên này đánh, thóa mạ với thái độ vô cùng hung hãn. Sau đó, 4 đối tượng trên đã xuống xe tại điểm Nhà thi đấu TT Vân Đình.
Chị Hinh ngay sau đó đã được đưa đến Bệnh viên đa khoa Vân Đình (huyện Ứng Hòa) trong tình trạng vô cùng hoảng loạn với nhiều thương tích tại vùng mặt và bụng. Tại Bệnh viện đa khoa Vân Đình sáng 21/10, chị Đỗ Thúy Hinh vẫn tỏ ra rất hoang mang khi kể lại sự việc trên với PV.
Chị Đỗ Thúy Hinh vẫn khá hoang mang khi tiếp xúc với PV sáng 21/10.
Chị Hinh kể lại, 4 nam thanh niên hành hung chị hôm qua có dấu hiệu say rượu và đang “cà khịa” với 1 người trên xe. Nhận thấy sự việc có thể dẫn tới xô xát, nữ nhân viên này đã nhắc nhở các hành khách trên xe giữ trật tự thì không ngờ bị 4 người này tấn công.
“Các thanh niên kia đấm tôi rất nhiều vào mắt và má, lúc được mọi người đưa vào bệnh viện, tôi đã không thể mở được mắt bên trái, toàn thân đau nhức không cử động được. Không thể ngờ được, tôi lại có 1 ngày 20/10 kinh khủng như vậy” - chị Hinh nói trong nước mắt.
Những nam thanh niên hành hung chị Hinh trên xe buýt (ảnh do người dân cung cấp)
Theo nhân viên Y tế tại Khoa ngoại tổng hợp - Bệnh viên đa khoa Vân Đình, chị Đỗ Thúy Hinh đã được khám tổng thể và chụp chiếu vào sáng 21/10. Nhận định ban đầu, chị Hinh bị đa chấn thương vùng đầu, mặt và bụng. Hiện, Khoa ngoại tổng hợp đang đợi thêm một số kết quả xét nghiệm, chụp chiếu khác trước khi kết luận cụ thể.
Ngay khi biết sự việc đáng tiếc trên, đại diện XN Xe buýt Cầu Bươu đã có mặt để động viên, thăm hỏi nhân viên Đỗ Thúy Hinh, đồng thời làm việc với Công an huyện Ứng Hòa để phục vụ công tác điều tra, làm rõ sự việc.
“Đây là sự việc rất nghiêm trọng ảnh hưởng đến thân thể của nhân viên làm việc trên xe buýt, đặc biệt lại là nhân viên nữ. Trong ngày 21/10, chúng tôi sẽ có báo cáo chính thức về việc này đến các cơ quan chức năng để sớm trả lại sự công bằng cho chị Hinh” -  đại diện XN Xe buýt Cầu Bươu thông tin.
Trước khi xuống xe, dù chị Hinh kiên quyết không cầm nhưng 4 đối tượng đã ''vứt'' lại 1 triệu đồng với lời nhắn ''cầm mà mua thuốc''.
Được biết, chị Đỗ Thúy Hinh làm việc bán vé xe buýt tại Transerco được 6 năm, trong đó đã gần 3 năm làm việc tại XN Xe Buýt Cầu Bươu. Trong thời gian công tác, chị luôn làm tốt nhiệm vụ, được đồng nghiệp và các hành khách quý mến.
Sự việc trên đã khiến dư luận vô cùng bức xúc bởi thói côn đồ, coi thường pháp luật của 4 nam thanh niên trên xe buýt tuyến 103B. Đề nghị Công an huyện Ứng Hòa khẩn trương vào cuộc điều tra và làm rõ danh tính của 4 đối tượng trên.
Báo Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.