DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

“Nữ quái” buôn ma túy bị khách trả bằng tiền âm phủ

Nguyễn Quang
18-09-2018 18:10
Kinhtedothi - Không những bị bắt về tội buôn bán ma túy, “nữ quái” còn giật mình khi biết bản thân đã bị khách hàng lừa. Chỉ đến khi lực lượng chức năng kiểm tra thì Huyền mới biết khách đã giao dịch bằng tiền âm phủ.
Tin liên quan
 Hà Thị Huyền tại phiên xét xử ngày 18/9.
Ngày 18/9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với Hà Thị Huyền (SN 1988, trú tại xã Mường Nọc, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Theo cáo trạng, chiều 25/5, có 1 nam thanh niên tên Tùng (không rõ lai lịch cụ thể) gọi điện cho Hà Thị Huyền đặt vấn đề mua ma túy. Huyền đã nhận lời vị khách trên. Đến chiều cùng ngày, lúc đã lấy được ma túy, Huyền mang đến địa điểm giao vị khách như đã thỏa thuận trước. Tuy nhiên khi Huyền đang giao hàng thì lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.
Thời điểm này lợi dụng đêm tối đối tượng kia vứt ma túy chạy thoát. Tang vật thu giữ là 76,24g heroin, 80 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng ngân hàng địa phủ (tiền âm phủ, tiền giả). Số tiền này là Huyền đã nhận từ khách hàng trong vụ giao dịch.
HĐXX tuyên phạt Hà Thị Huyền mức án 15 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.