DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Nữ sinh lớp 12 nhảy cầu, 2 nam thanh niên nhảy xuống cứu bị đuối nước

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
15-04-2019 13:05
Kinhtedothi - Người dân thấy một nữ sinh nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống. Phát hiện vụ việc, 2 nam thanh niên gần đó đã bơi ra cứu, nhưng không may bị đuối nước nhưng được người dân cứu kịp thời.
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Vụ việc xảy ra vào gần 8 giờ sáng ngày 15/4, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 
Thông tin ban đầu về vụ việc, lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành cho biết: Sáng 15/4, người dân thấy một nữ sinh nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống. Ngay sau đó, hai nam thanh niên bơi ra cứu nữ sinh nhưng không cứu kịp.
“Tuy nhiên, trong lúc bơi vào bờ, 2 người nhảy xuống sông cứu người bị đuối nước nhưng sau đó được người dân cứu đưa lên bờ an toàn. Thông tin 3 học sinh nhảy cầu là không chính xác”, vị lãnh đạo công an huyện Thuận Thành khẳng định.
Cũng theo vị này, đến gần trưa lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nữ sinh lớp 12. Ngay giữa trưa cùng ngày, lực lượng cứu hộ vẫn đang rà, tìm kiếm quanh khu vực cầu.
Hiện tại, lực lượng chức năng đang xác minh danh tính, quê quán, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.