DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Nữ tài xế taxi leo lên nóc xe “ăn vạ” khi bị cảnh sát giao thông dừng xe

Đạt Lê
23-10-2017 17:53
Kinhtedothi - Tổ công tác Đội CSGT số 4 phát hiện một nữ tài xế taxi vượt đèn đỏ nên yêu cầu dừng xe xử lý. Tuy nhiên, nữ tài xế này liên tục lăng mạ lực lượng chức năng rồi leo lên nóc xe ăn vạ.
Tin liên quan
Thông tin từ một lãnh đạo Đội CSGT số 4 - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TP Hà Nội) cho biết: “Có vụ việc như người dân phản ánh. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, tài xế taxi này đã được đưa về trụ sở công an phường để xử lý đúng theo quy định của pháp luật.
Hình ảnh nữ tài xế leo lên nóc ca pô... ăn vạ.
Trước đó, chiều 21/10, tại ngã 4 phố Huế - Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, Tổ công tác của đội CSGT số 4 Công an TP Hà Nội trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, điều tiết giao thông đã phát hiện xe taxi mang BKS 30E-144.42 vượt đèn đỏ nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra. Sau khi dừng xe, các chiến sĩ CSGT đã yêu cầu nữ tài xế điều khiển phương tiện xuất trình giấy tờ để kiểm tra hành chính.
Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh của lực lượng CSGT, nữ tài xế này đã liên tục lăng mạ lực lượng chức năng. Sau đó, Tổ công tác đã gọi xe cẩu đến đưa phương tiện về trụ sở để xử lý. Khi xe cẩu đang tiến hành các biện pháp để di chuyển chiếc xe taxi thì nữ tài xế lúc này đang mặc váy đã bất ngờ ngồi lên nóc xe và liên tục chởi bới, lăng mạ lực lượng chức năng.
Trước sự việc, Tổ công tác đã thông báo công an phường sở tại để xử lý. Một lãnh đạo Đội CSGT số 4 - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TP Hà Nội cho biết: Có vụ việc như người dân phản ánh. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, tài xế taxi này đã được đưa về trụ sở công an phường để xử lý.
Cũng theo lãnh đạo Đội CSGT số 4, có thể nữ tài xế taxi biết mình mắc lỗi vượt đèn đỏ sẽ bị tước bằng lái xe 2 tháng nên sau khi bị dừng xe đã có những hành động nhằm phân tán lực lượng CSGT để không bị xử phạt. Thế nhưng, Tổ công tác kiên quyết xử lý vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.