DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Vỡ ống nước trên đường Nguyễn Chí Thanh

Vân Nhi
26-04-2019 11:07
Kinhtedothi – Một đường ống nước sạch đã bất ngờ bị vỡ trên đường Nguyễn Chi Thanh khiến nhiều khối nước sạch tràn ra đường, gây thất thoát.
Tin liên quan
Chiều ngày 25/4, báo Kinh tế & Đô thị nhận được phản ánh của người tham gia giao thông về việc một đường ống dẫn nước trên phố Nguyễn Chí Thanh, đoạn giáp với phố Đê La Thành bất ngờ bị bục vỡ.
 Khu vực xảy ra sự cố.
Theo phản ánh của người dân, đường ống trên nhiều khả năng là đường ống dân sinh, đường ống tự phát. Tuy nhiên, sự cố trên nếu không được kịp thời xử lý nó sẽ gây ra sự lãng phí tài nguyên nước, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng đang diễn ra.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, đến khoảng 12h ngày 26/4, sự cố trên đã được khắc phục. Cụ thể, khu vực đường ống bị bục, vỡ, đã được xử lý và láng bê tông hoàn trả lại mặt bằng. Để bảo vệ đường ống, đảm bảo thời gian cho xi măng đông cứng… một số miếng gạch lát vỉa hè đã được xếp xung quanh khu vực này.

Đến trưa ngày 26/4, sự cố trên đã được khắc phục.

Tuy nhiên, đến thời điểm này (khoảng 17h ngày 26/4), những viên gạch trên vẫn chưa được di chuyển ra chỗ khác khiến việc lưu thông của các phương tiện hướng từ Đê La Thành, Nguyên Hồng đi Nguyễn Chí Thanh gặp khó khăn.