Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ông chủ Abramovich bơm “tiền tấn” đầu tư cho Beckham

Kinhtedothi - Theo báo giới Anh, ông chủ Abramovich đang tính mua lại cổ phần của CLB Miami của David Beckham.
Trong thời gian qua, David Beckham đã đi khắp thế giới kêu gọi những nhà đầu tư “bơm” 207 triệu bảng để CLB Miami xây SVĐ và tăng cường lực lượng chuẩn bị cho xuất hiện ở MLS vào năm 2018.

Với danh tiếng của mình, David Beckham đã nhanh chóng thu hút được những tỷ phú ở Qatar, Trung Quốc và ông chủ Chelsea, Abramovich tham gia dự án của mình.
David Beckham hy vọng cuộc đấu thầu này sẽ kết thúc vào cuối tháng. Tất nhiên, tất cả những người tham gia cuộc đua này đều không thiếu tiền. Lợi thế của ông chủ Abramovich là đang sở hữu CLB Chelsea. Nhờ đó, Miami có thể được hưởng lợi từ việc “làm ăn” với Chelsea trong vụ chuyển nhượng. Hiện tại, ở MLS đang có CLB New York City, đội bóng sở hữu tiềm lực tài chính mạnh và liên kết với CLB Man City.

Tất nhiên, ông chủ Abramovich cũng rất muốn vươn vòi làm ăn của mình sang Mỹ trong bối cảnh hoạt động kinh doanh ở Nga đang lâm vào khó khăn.

Gần đây, David Beckham đang nhắm được miếng đất khá đẹp ở Miami để xây SVĐ có sức chứa 25.000 chỗ ngồi. Nhóm của anh đang thuyết phục chính quyền thành phố về dự án xây dựng của mình.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

09 Jan, 06:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/1, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết số 259/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 136/2024/QH15 liên quan đến tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng; đồng thời xúc tiến đầu tư vào thành phố năm 2026.

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

09 Jan, 03:57 PM

Kinhtedothi-Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Hà Nội quyết định trích 5.430.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” TP chuyển về tài khoản của 126 xã, phường trên địa bàn TP và Hội Người cao tuổi TP để tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ