Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ông chủ Abramovich bơm “tiền tấn” đầu tư cho Beckham

Kinhtedothi - Theo báo giới Anh, ông chủ Abramovich đang tính mua lại cổ phần của CLB Miami của David Beckham.
Trong thời gian qua, David Beckham đã đi khắp thế giới kêu gọi những nhà đầu tư “bơm” 207 triệu bảng để CLB Miami xây SVĐ và tăng cường lực lượng chuẩn bị cho xuất hiện ở MLS vào năm 2018.

Với danh tiếng của mình, David Beckham đã nhanh chóng thu hút được những tỷ phú ở Qatar, Trung Quốc và ông chủ Chelsea, Abramovich tham gia dự án của mình.
David Beckham hy vọng cuộc đấu thầu này sẽ kết thúc vào cuối tháng. Tất nhiên, tất cả những người tham gia cuộc đua này đều không thiếu tiền. Lợi thế của ông chủ Abramovich là đang sở hữu CLB Chelsea. Nhờ đó, Miami có thể được hưởng lợi từ việc “làm ăn” với Chelsea trong vụ chuyển nhượng. Hiện tại, ở MLS đang có CLB New York City, đội bóng sở hữu tiềm lực tài chính mạnh và liên kết với CLB Man City.

Tất nhiên, ông chủ Abramovich cũng rất muốn vươn vòi làm ăn của mình sang Mỹ trong bối cảnh hoạt động kinh doanh ở Nga đang lâm vào khó khăn.

Gần đây, David Beckham đang nhắm được miếng đất khá đẹp ở Miami để xây SVĐ có sức chứa 25.000 chỗ ngồi. Nhóm của anh đang thuyết phục chính quyền thành phố về dự án xây dựng của mình.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
THÔNG TIN CÙNG BẠN ĐỌC

THÔNG TIN CÙNG BẠN ĐỌC

06 Feb, 11:33 PM

Kinhtedothi - Năm 2025 khép lại với nhiều dấu ấn, cũng là thời điểm Báo Kinh tế & Đô thị bước sang một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển. 

Hải Phòng: báo chí đã phản ánh toàn diện chính trị và kinh tế xã hội thành phố

Hải Phòng: báo chí đã phản ánh toàn diện chính trị và kinh tế xã hội thành phố

06 Feb, 10:15 PM

Kinhtedothi - Nhân dịp Xuân Bính Ngọ năm 2026, chiều 6/2, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành Phố Hải Phòng tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố. Ông Nguyễn Quang Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hải Phòng chủ trì buổi gặp mặt.

Vùng 2 Hải quân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Kho 862

Vùng 2 Hải quân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Kho 862

06 Feb, 10:01 PM

Kinhtedothi - Chiều 6/2, tại xã nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Kho 862 thuộc Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT) Vùng 2 Hải quân tổ chức gặp mặt kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập đơn vị (12/2/1976 - 12/2/2026). Đại tá Nguyễn Hữu Lương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung tâm BĐKT dự, chỉ đạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ