Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ông chủ Abramovich bơm “tiền tấn” đầu tư cho Beckham

Kinhtedothi - Theo báo giới Anh, ông chủ Abramovich đang tính mua lại cổ phần của CLB Miami của David Beckham.
Trong thời gian qua, David Beckham đã đi khắp thế giới kêu gọi những nhà đầu tư “bơm” 207 triệu bảng để CLB Miami xây SVĐ và tăng cường lực lượng chuẩn bị cho xuất hiện ở MLS vào năm 2018.

Với danh tiếng của mình, David Beckham đã nhanh chóng thu hút được những tỷ phú ở Qatar, Trung Quốc và ông chủ Chelsea, Abramovich tham gia dự án của mình.
David Beckham hy vọng cuộc đấu thầu này sẽ kết thúc vào cuối tháng. Tất nhiên, tất cả những người tham gia cuộc đua này đều không thiếu tiền. Lợi thế của ông chủ Abramovich là đang sở hữu CLB Chelsea. Nhờ đó, Miami có thể được hưởng lợi từ việc “làm ăn” với Chelsea trong vụ chuyển nhượng. Hiện tại, ở MLS đang có CLB New York City, đội bóng sở hữu tiềm lực tài chính mạnh và liên kết với CLB Man City.

Tất nhiên, ông chủ Abramovich cũng rất muốn vươn vòi làm ăn của mình sang Mỹ trong bối cảnh hoạt động kinh doanh ở Nga đang lâm vào khó khăn.

Gần đây, David Beckham đang nhắm được miếng đất khá đẹp ở Miami để xây SVĐ có sức chứa 25.000 chỗ ngồi. Nhóm của anh đang thuyết phục chính quyền thành phố về dự án xây dựng của mình.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Festival Thăng Long – Hà Nội 2025: khi Thành phố Sáng tạo “thắp lửa” cho sức mạnh mềm của Thủ đô

Festival Thăng Long – Hà Nội 2025: khi Thành phố Sáng tạo “thắp lửa” cho sức mạnh mềm của Thủ đô

13 Nov, 07:54 AM

Kinhtedothi - Tiếp nối thành công của Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội những năm gần đây, Festival Thăng Long – Hà Nội lần thứ nhất năm 2025 đã mở ra không gian văn hóa – nghệ thuật quy mô lớn kéo dài suốt nửa tháng, từ ngày 1 - 16/11, với hơn 30 hoạt động đặc sắc cùng sự góp mặt của hàng nghìn nghệ sĩ, nghệ nhân trong nước và quốc tế.

Tọa đàm “Kinh tế - xã hội Việt Nam 2021 - 2025: Chống chịu và bứt phá”

Tọa đàm “Kinh tế - xã hội Việt Nam 2021 - 2025: Chống chịu và bứt phá”

12 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Chiều 12/11 tại Hà Nội, Cổng TTĐT Chính phủ tổ chức tọa đàm “Kinh tế - xã hội Việt Nam 2021 - 2025: Chống chịu và bứt phá” nhằm khái quát lại những nét lớn, bao trùm, ấn tượng nhất về tình hình kinh tế - xã hội 5 năm qua, so với những năm trước và so với thế giới, khu vực, để thấy rõ hơn bức tranh toàn cảnh.

Tháng 11/2025 trình Chính phủ Nghị định hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp vay vốn thực hiện dự án xanh

Tháng 11/2025 trình Chính phủ Nghị định hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp vay vốn thực hiện dự án xanh

12 Nov, 08:17 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trình Chính phủ trong tháng 11/2025 Nghị định hướng dẫn chính sách hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp vay vốn thực hiện dự án xanh, tuần hoàn, áp dụng khung tiêu chuẩn môi trường, xã hội, quản trị (ESG) thông qua các ngân hàng thương mại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ