DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Pakistan: Trường đại học bị tấn công, 21 người thiệt mạng

20-01-2016 15:38
Kinhtedothi - Một nhóm chiến binh đã tấn công bạo lực tại một trường đại học ở phía tây bắc Pakistan và làm ít nhất 21 người thiệt mạng, cơ quan chức năng cho hay.
Các nhân viên cứu hộ triển khai tại hiện trường.
Các nhân viên cứu hộ triển khai tại hiện trường.
Nhóm chiến binh vẫn tiếp tục nổ súng bên trong trường đại học và 2 tiếng nổ đã được nghe thấy. 4 tay súng đã bị lực lượng an ninh tiêu diệt và lực lượng vũ trang đang khống chế các chiến binh ở hai tòa nhà bên trong trường đại học. Trước đó, cảnh sát cho hay, các tay súng đã lẩn trốn ở tầng 2 và tầng 3 của tòa nhà.
70% sinh viên hiện đã được sơ tán, nhưng các tay súng vẫn đang lẩn trốn trong trường học. Một vài sinh viên và nhân viên của trường vẫn bị kẹt lại bên trong.

Pakistan, trong nhiều năm qua đã phải hứng chịu nhiều cuộc tấn công bạo lực. Nước này cũng đã tiêu diệt và bắt giữ hàng trăm chiến binh do nghi ngờ thực hiện một cuộc đàn áp lớn sau vụ thảm sát 134 học sinh trong tháng 12/2014 ở phía tây bắc.
TAG: