DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Phát huy truyền thống, nêu gương sáng cho thế hệ sau

04-03-2015 17:53
Kinhtedothi - Chiều 4/3, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã chủ trì làm việc với Ban đại diện chiến sỹ cách mạng bị địch bắt và tù đày TP để nghe báo cáo tình hình hoạt động, những đề xuất kiến nghị của Ban.
Theo Trưởng Ban liên lạc Huỳnh Đắc Hương, hiện Ban có 1.993 hội viên, trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Đó là tổ chức tuyên truyền, giáo dục truyền thống đến thế hệ trẻ; tham gia hội thảo khoa học; giao lưu, gặp mặt với ban liên lạc các nhà tù khác ở các tỉnh, thành phố trong cả nước; duy trì các hoạt động tình nghĩa, giúp đỡ hội viên gặp khó khăn; đóng góp 100 triệu đồng ủng hộ ngư dân và các lực lượng bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng tặng quà các chiến sỹ bị địch bắt tù đày .
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ lão thành bày tỏ phấn khởi trước những quan tâm thường xuyên, cụ thể của TP; đồng thời đánh giá cao những kết quả quan trọng Thủ đô đạt được trong năm 2014. Các đồng chí cũng đề nghị thời gian tới, TP tập trung chuẩn bị tốt Đại hội Đảng các cấp, có nhiều giải pháp để làm tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng hình ảnh người Hà Nội văn minh, thanh lịch…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp của các chiến sỹ cách mạng kiên trung không chỉ trong kháng chiến, bị địch bắt tù đày mà còn đóng góp trí tuệ, phát huy và giáo dục truyền thống cho các thế hệ hiện nay. Trân trọng ghi nhận ý kiến đóng góp của các bác, đồng chí nhấn mạnh, TP luôn chú trọng công tác xây dựng đảng, nhất là lựa chọn những cán bộ tâm huyết vì Đảng, vì dân. TP cũng đang tập trung chuẩn bị cao độ để đại hội đảng các cấp diễn ra chất lượng, thành công.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng mong rằng các chiến sỹ bị địch bắt tù đày TP Hà Nội bên cạnh việc giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nêu gương sáng cho các thế hệ noi theo, sẽ có những đóng góp cụ thể vào văn kiện đại hội Đảng các cấp bằng kinh nghiệm, tâm huyết, trí tuệ của mình.

Đối với một số kiến nghị của Ban liên lạc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng giao Ban cán sự Đảng UBND TP chỉ đạo các sở, ngành liên quan sớm xem xét, thực hiện.
TAG: