Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phân bổ 20.000 liều vaccine từ Hải Dương cho các địa phương khác

Kinhtedothi - Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế ngày 26/4 đã có quyết định điều chỉnh phân bổ vaccine Covid-19 AstraZeneca cho các địa phương trên cả nước.
Ảnh minh hoạ
Theo đó, 20.000 liều vaccine AstraZeneca trong tổng số 43.700 liều đã cấp cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hải Dương đợt 2 sẽ được chia đều cho 9 địa phương khác.
Cụ thể: CDC tỉnh Lào Cai nhận 5.000 liều; CDC các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre và Sóc Trăng mỗi đơn vị 2.000 liều; CDC các tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Bạc Liêu và Cà Mau mỗi đơn vị 1.800 liều.
Dự án Tiêm chủng mở rộng Quốc gia - Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương thực hiện điều chuyển vaccine xin từ CDC tỉnh Hải Dương đến Dự án Tiêm chủng mở rộng Quốc gia khu vực miền Bắc và miền Nam để cung ứng cho các địa phương. Các đơn vị tiếp nhận vaccine và tổ chức triển khai tiêm chủng theo quy định.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội quyết tâm ngăn chặn, siết chặt phòng dịch dịp Tết Nguyên đán

Hà Nội quyết tâm ngăn chặn, siết chặt phòng dịch dịp Tết Nguyên đán

11 Feb, 10:26 PM

Kinhtedothi - Trước nguy cơ xâm nhập của các dịch bệnh nguy hiểm như virus Nipah, ngành y tế Thủ đô đang dồn lực kiểm soát chặt chẽ các cửa ngõ hàng không, giám sát trọng điểm những mầm bệnh mới nổi, quyết tâm xây dựng "lá chắn" thép, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập và lây lan, giữ vững sự bình yên cho Nhân dân vui Xuân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ