DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Phần thi bikini giúp Phương Khánh giành huy chương thứ hai tại Hoa hậu Trái đất 2018

Như Hương (Theo Missosology)
22-10-2018 15:37
Kinhtedothi – Trong phần thi áo tắm, đại diện Việt Nam – Nguyễn Phương Khánh được xếp vào nhóm thí sinh Water (Nước) để trình diễn. Với phần trình diễn tốt, Phương Khánh đã mang được chiếc huy chương thứ hai về cho Việt Nam.
Chiến thắng tại phần thi này là thí sinh đến từ Mexico, đại diện Việt Nam – Nguyễn Phương Khánh giành được huy chương bạc, đại diện Bosnia - Herzegovina giành huy chương đồng.
 Nguyễn Phương Khánh tại phần thi bikini tối 20/10
Đây cũng là chiếc huy chương thứ hai của cô tại cuộc thi này. Việc giành giải trong các phần thi phụ sẽ có ích cho Phương Khánh để có thể lọt vào Top các thí sinh xuất sắc nhất tại đêm chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 3/11 tới.
Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 quy tụ hơn 90 thí sinh đến từ các nước. Phần thi áo tắm được chia ra làm 3 nhóm trình diễn vào các ngày 19, 20 và 21/10. Phương Khánh thi cùng 28 thí sinh khác tối 20/10 và giành huy chương bạc.
Mời độc giả xem lại hình ảnh ấn tượng của Phương Khánh trong phần thi bikini:
 Các thí sinh giành chiến thắng ở phần thi áo tắm.
 
 
 
 
 
 Mỹ nữ Mexico chiến thắng ở phần thi bikini.